Cellphones có uy tín, có lừa đảo khách hàng không

0
854
Cellphones có uy tín, có lừa đảo khách hàng không

CellphoneS lừa đảo là một trong những nghi vấn nổi lên gần đây của cộng đồng người dùng công nghệ. Tuy nhiên để biết chắc chắn mức độ uy tín của CellphoneS chúng ta cần tìm hiểu kỹ về hệ thống bán lẻ này. Hãy xem các thông tin mà chúng tôi thu thập được có đủ để giúp bạn giải toả mối nghi ngờ không nhé!

1. Giới thiệu nhanh về CellphoneS

CellphoneS là hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại, laptop và các mặt hàng công nghệ khác. Công ty CellphoneS xây dựng hệ sinh thái vừa cung cấp sản phẩm vừa bảo hành cho người dùng với 3 thành viên chính là CellphoneS, Điện Thoại Vui, Smedia và Apple AASP.

 

CellphoneS là hệ thống cửa hàng bán lẻ

Cho đến nay, CellphoneS liên tục mở rộng quy mô với trên dưới 100 cửa hàng tại 25 tỉnh và thành phố trên toàn quốc và có đến hơn 2000 nhân viên. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thiết bị điện tử, máy tính bảng, điện thoại, laptop, đồ chơi công nghệ, sản phẩm nhà thông minh,…tại đây.

CellphoneS đảm bảo nguồn hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới như Apple, Xiaomi, Samsung, Asus,… Các chính sách bảo hành, trợ giá diễn ra liên tục trong suốt cả năm cho đa dạng sản phẩm hỗ trợ người dùng thoả sức lựa chọn sản phẩm ưng ý.

2. Thực hư tin đồn cellphones lừa đảo?

CellphoneS lừa đảo là tin đồn xuất hiện trong nhiều hội nhóm review gần đây. Theo đó, một số người đăng tin cho rằng sản phẩm của CellphoneS có chất lượng trôi nổi, không đáng tin cậy.

Một vài tin khác lại cho rằng chế độ bảo hành của CellphoneS chưa tốt cho người mua. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận lại một cách tổng quát và khách quan thì các tin đồn này có xu hướng phiến diện và một chiều.

Thực hư tin đồn cellphones lừa đảo

Thậm chí, có thể chúng xuất phát từ những bài đăng của đối thủ nhằm mục đích hạ uy tín của CellphoneS. Nhiều trường hợp đúng là mua sản phẩm của CellphoneS nhưng không được bảo hành do vượt quá thời gian bảo hành, vi phạm nguyên tắc bảo hành đã được quy định rõ nên không nhận được bảo hành. 

Tuy nhiên có thể khách hàng chưa hiểu hết những quy định này gây ra sự nhầm lẫn đã đăng bài bóc phốt. Tất nhiên, với những bài viết như thế, người dùng sẽ cho rằng CellphoneS lừa đảo và mất dần thiện cảm với thương hiệu.

Khi đặt lên bàn cân có thể thấy các chính sách bảo hành của CellphoneS không hề thua kém các hệ thống lớn uy tín khác. Thậm chí mức giá bán còn thấp hơn với nhiều sản phẩm.

Đó là lý do trong nhiều năm CellphoneS vẫn luôn được người dùng Việt Nam trân trọng, quay lại sử dụng tiếp dịch vụ. Tóm lại, việc CellphoneS lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. 

Câu chuyện này không thể xảy ra ở một hệ thống bán lẻ lớn hoạt động nhiều năm và được cấp giấy phép kinh doanh uy tín được. 

3. Có nên mua hàng tại CellphoneS không?

Câu hỏi tiếp theo là có nên mua hàng tại CellphoneS hay không? Thực ra, đây là nỗi niềm chung của những khách hàng mới biết đến CellphoneS, không biết rằng liệu CellphoneS có uy tín không.

Có nên mua hàng tại CellphoneS không

Để giúp bạn tự mình trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm khi chọn mua sản phẩm công nghệ tại CellphoneS như sau:

  • Giá cả rẻ, bình dân: Sản phẩm công nghệ được bán tại CellphoneS có mức giá đa dạng nhưng hầu hết đều rất cạnh tranh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn các sản phẩm của hệ thống này, không lo thiệt về giá.
  • Chất lượng chuẩn chính hãng: Nguồn gốc của sản phẩm công nghệ được đảm bảo, chứng minh giấy tờ rõ ràng. Chế độ bảo hành uy tín tùy thuộc vào từng sản phẩm.
  • Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp: đón tiếp bạn là đội ngũ nhân viên CellphoneS năng lượng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản để giúp bạn được tư vấn kỹ càng về sản phẩm.
  • Thanh toán đa dạng nhiều hình thức như hỗ trợ trả góp, tặng quà khi thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví,…
  • Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn thường xuyên trong khắp cả năm. 

Với những ưu điểm trên bạn cho rằng CellphoneS có uy tín không? Hãy tự cảm nhận bằng quan điểm cá nhân của mình nhé. Chúng tôi hy vọng những tin đồn xuất hiện CellphoneS lừa đảo lần sau sẽ không còn làm bạn nao núng khi mua hàng nữa. 

Previous articleCách làm heo quay bằng nồi chiên không dầu GIÒN RỤM cực dễ
Next articleCách mở khóa Facebook, khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here