Hướng dẫn cách xóa facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

0
676
cách xóa facebook vĩnh viễn

Nếu bạn cảm thấy thời gian dành cho Facebook của mình quá nhiều hay chỉ đơn giản là muốn xóa bỏ tài khoản cũ, chuyển sang dùng tài khoản mới, thì tốt nhất bạn nên thử ngày cách xóa Facebook vĩnh viễn. Việc này sẽ giúp người khác không thể tìm thấy bất cứ thông tin dữ liệu gì của tài khoản đó. Tham khảo thêm qua bài viết về cách dùng facebook này nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tiến hành xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

cách xóa facebook vĩnh viễn

  • Mọi thông tin như trang cá nhân, hình ảnh, các bài viết, video,… tất cả nội dung mà bạn chia sẽ đều sẽ bị biến mất. Vì vậy nếu bạn muốn lưu trữ lại kỷ niệm thì nên tải bản sao dữ liệu Facebook.
  • Bạn không thể lấy lại tải khoản nếu quá thời hạn kích hoạt lại tài khoản Facebook.
  • Các ứng dụng mà bạn liên kết tài khoản Facebook trước đó sẽ không dùng được nữa.
  • Nếu bạn muốn sử dụng Messenger thì chỉ nên khóa Facebook tạm thời thôi, vì nếu xóa vĩnh viễn thì bạn sẽ không thể dùng Messenger được.
  • Các tin nhắn mà bạn đã gửi thì sẽ không bị xóa mà vẫn nằm trong Messenger của họ.
  • Nếu chưa thật chứ chắc chắn thì bạn nên xóa ứng dụng Facebook trước để trải nghiệm thử như thế nào nhé. Có thể xóa app Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời. Nên bạn có thể yên tâm off thời gian dài mà không cần bận tâm để nhớ thời gian 30 ngày.

Xem thêm :

Hướng dẫn xóa facebook vĩnh viễn trên điện thoại chi tiết

Cách xóa facebook vĩnh viễn trên iPhone và Android giống nhau, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải trên, tiếp theo chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó bấm chọn Cài đặt.

lư ý trước khi thực hiện cách xóa facebook vĩnh viễn

  • Bước 2: Sau khi hộp thoại Cài đặt mở ra bạn kéo xuống mục Thông tin của bạn trên Facebook và chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản, sau đó nhấn chọn Vô hiệu hóa và xóa.

cách xóa facebook vĩnh viễn

  • Bước 3: Tại đây, để xóa tài khoản Facebook bạn chọn Xóa tài khoản, tiếp theo nhấn Tiếp tục xóa tài khoản.

cách xóa facebook vĩnh viễn

  • Bước 4: Tại giao diện Xóa tài khoản, nhấn Tiếp tục xóa tài khoản, tiếp theo bạn sẽ thấy những đề xuất và lưu ý trước khi xóa tài khoản. Nếu đã chắc chắn xóa thì chọn Xóa tài khoản.

cách xóa facebook vĩnh viễn

  • Bước 5: Cuối cùng bạn nhập mật khẩu để xác minh tài khoản, sau đó nhấn Tiếp tục, rồi chọn Xóa tài khoản là xong. Lưu ý 30 ngày là thời gian kích hoạt lại tài khoản Facebook. Nếu hết hạn thời gian xóa nick Facebook vĩnh viễn, những thông tin dữ liệu về tài khoản Facebook của bạn sẽ mất vĩnh viễn, không thể phục hồi được.

Hướng dẫn cách xóa facebook trên máy tính 

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, bấm chọn biểu tượng hình tam giác bên góc phải phía trên, sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Cài đặt & quyền riêng tư

  • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Cài đặt.

nhấn chọn Cài đặt

  • Bước 3: Tại cửa sổ Cài đặt, nhấn chọn Thông tin của bạn trên Facebook, sau đó nhìn sang bên phải và chọn mục cuối cùng là Vô hiệu hóa và xóa.

Vô hiệu hóa và xóa

  • Bước 4: Tại đây nhấn chọn Xóa tài khoản và nhấn Tiếp tục xóa tài khoản

Xóa tài khoản và nhấn Tiếp tục xóa tài khoản

  • Bước 5: Tại giao diện Xóa vĩnh viễn tài khoản, bạn có thể chọn mục Tải thông tin của bạn xuống nếu muốn lưu giữ lại những kỷ niệm. Sau đó bấm vào chọn Xóa tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa facebook vĩnh viễn trên máy tính chi tiết

  • Bước 6: Cửa sổ Xác nhận đây là Tài khoản của bạn được mở ra, tại đây bạn nhập mật khẩu để xác minh tài khoản rồi nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn cách xóa facebook vĩnh viễn trên máy tính chi tiết

  • Bước 7: Cuối cùng, bạn bấm chọn Xóa tài khoản để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Nhắc lại lưu ý bạn chỉ có 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản và hủy lệnh xóa này.

Hướng dẫn cách xóa facebook vĩnh viễn trên máy tính chi tiết

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách xóa Facebook vĩnh viễn trên dien thoai và máy tính. Hy vọng rằng qua bài viết này mọi người đều có thể thực hiện được. Sau khi thực hiện xóa tài khoản, Facebook sẽ cho người dùng 30 ngày để có cơ hội hủy xóa. Và đây cũng là cơ hội duy nhất cho mọi người nên hãy lưu ý thời gian này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here