Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại iPhone và Samsung

0
2576
ghi âm cuộc gọi zalo

Ứng dụng Zalo hiện tại chưa có có tính năng cho phép trực tiếp ghi âm cuộc gọi trên phần mềm này dù bạn sử dụng bất cứ thiết bị nào để đăng nhập. Và bạn đang muốn tìm cách để có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone và Samsung, nếu vậy hãy cũng theo dõi bài viết để biết cách thực hiện nhé!

>> Có thể bạn muốn xem:

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung

Vì phần mềm Zalo chưa có tính năng cho phép ghi âm, nên nếu muốn thực hiện cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Samsung bạn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm khác (bên thứ 3). Hiện nay có khá nhiều phần mềm có tính năng này mà bạn có thể thử, bài viết này sẽ hướng dẫn cách thực hiện với phần mềm Cube ACR và bạn có thể thực hiện tương tự với các phần mềm khác.

  • Bước 1: Công việc đầu tiên chắc chắn là bạn phải tải phần mềm Cube ACR về điện thoại của mình thông qua CH Play, sau đó hãy mở ứng dụng lên và chuẩn bị cho việc cài đặt cho ứng dụng này.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành cho phép các quyền truy cập cho ứng dụng này. Khi các thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập được gửi đến, bạn hãy nhấn chọn vào Cho phép để tiếp tục.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung

Các thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập này có sẽ có khá nhiều, vì nó liên quan đến vấn đề quyền riêng tư nên bạn có thể xem xét kỹ các thông báo rồi mới xác nhận.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Kích hoạt App connectort, tại giao diện Trợ năng bạn hãy kéo xuống và bấm chọn vào mục Cube ACR App Connector. Sau đó, bạn hãy kích hoạt tính năng này bằng cách gạt sang phải và cuối cùng để kết thúc phần cài đặt thì bấm chọn OK để xác nhận.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung

  • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các công việc cài đặt và cấp quyền truy cập thì bạn đóng ứng dụng Cube ACR, vào ứng dụng Zalo và hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, hãy gọi cho bất cứ người bạn nào đó mà mình muốn trên Zalo, lúc này bạn có thể ghi âm cuộc gọi Zalo và lưu lại một cách tự động trong ứng dụng Cube ACR. Và bạn có thể dễ dàng kiểm tra, nghe lại khi mở ứng dụng này lên.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung

Bên cạnh đó, với những cuộc gọi không quá quan trọng thì chắc hẳn rằng chẳng mấy ai muốn ghi âm lại làm gì khi mà có thể chiếm bộ nhớ khá nhiều. Và bạn cũng có thể dễ dàng tắt tính năng tự động ghi âm cuộc gọi Zalo với một người nào đó bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải và chọn tên người đó, tiếp theo nhấn chọn mục Tự động ghi lại và chọn Đã tắt.

nhấn chọn mục Tự động ghi lại và chọn Đã tắt

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo đối với điện thoại iPhone

Tương tự như điện thoại Samsung thì điện thoại iPhone cũng phải cần có sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3 để có thể ghi âm cuộc gọi thoại trên Zalo. Tuy nhiên trên điện thoại iPhone thì mọi việc có vẻ sẽ rắc rối hơn vì tính năng bảo mật nghiêm ngặt của dòng điện thoại này.
Bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm Call Recorder – IntCall, TapeACall,… Với phần mềm Call Recorder – IntCall bạn sẽ không tốn phí để tài về điện thoại, tuy nhiên bạn sẽ bỏ ra ít nhất 1$ để có thể sử dụng chức năng ghi âm trên ứng dụng này. Phần mềm này có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cả trong nước và ngoài nước.

Cách có thể ghi âm cuộc gọi Zalo đối với điện thoại iPhone

Tiếp theo, với ứng dụng TapeACall bạn sẽ được sử dụng với phiên bản miễn phí, tuy nhiên nó bị giới hạn khá nhiều tính năng và bạn sẽ phỉ chi ra một khoảng phí khoảng 10$ được được sử dụng phiên bản đầy tiện ích.

chi ra một khoảng phí khoảng 10$

Bài viết này đã đưa ra hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên cả iPhone và Samsung. Hy vọng bạn có thể tham khảo bài viết trên và thực hiện thành công.

Xem thêm: Mẹo Zalo

Previous articleCách xóa trang Fanpage trên Facebook vĩnh viễn đơn giản
Next articleCách tạo Fanpage trên Facebook bán hàng từ A – Z dễ nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here