Cách xóa trang Fanpage trên Facebook vĩnh viễn đơn giản

0
816
cách xóa trang fanpage trên facebook

Cách xóa trang fanpage trên Facebook có dễ không? Khi mà một số bạn không còn muốn phát triển nội dung trên nền tảng này nữa, đã tìm tới phương pháp xóa fanpage. Chính vì vậy, mọi người nên tham khảo nội dung phía dưới đây để biết được hướng dẫn chi tiết về vấn đề trên nhé.

>> Có thể bạn muốn xem thêm:

Cách xóa trang Fanpage trên Facebook

Sau đây, sẽ hướng dẫn xóa trang Fanpage trên Facebook bằng máy tính và điện thoại, nên người dùng có thể sử dụng thiết bị nào cũng thực hiện được.

Xóa trang Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, khi ở giao diện chính Facebook, bạn hãy nhấn Trang ở thanh công cụ bên trái > Click vào trang có dự định xóa.

Click vào trang có dự định xóa

Bước 2: Bấm Cài đặt trong phần Quản lý trang.

Bấm Cài đặt trong phần Quản lý trang

Bước 3: Nhấn vào mục Chung > Chọn Chỉnh sửa tại phần Gỡ trang.

Chọn Chỉnh sửa tại phần Gỡ trang

Bước 4: Bấm Xóa “tên trang” > Click vào Xóa trang là thành công.

Click vào Xóa trang

Xóa trang Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Bấm vào Trang > Chọn trang muốn xóa.

Chọn trang muốn xóa

Bước 2: Nhấn biểu tượng Cài đặt > Chọn Cài đặt chung

Chọn Cài đặt chung

Bước 3: Khi ở mục Gỡ trang, bạn hãy chọn Xóa “tên trang” > Nhấn tiếp vào Xóa trang.

Nhấn Xóa trang

Hủy xóa trang Facebook

Trong vòng 14 ngày kể từ khi bắt đầu gửi yêu cầu xóa fanpage, bạn vẫn có thể khôi phục lại được. Và để hủy xóa trang, mọi người hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Khi đang ở giao diện quản lý Trang, bạn hãy bấm vào Cài đặt.

Bấm vào Cài đặt

Bước 2: Bạn sẽ thấy thông báo “ Trang đã được lên lịch xóa trong vòng 14 ngày” ở phía trên > Nhấn chọn Hủy, không xóa > Bấm Xác nhận là hoàn thành.

Bấm Xác nhận

Cách tăng tương tác Fanpage trên Facebook

Có thể, nhiều bạn đã lập Fanpage để phát triển nội dung hoặc bán hàng, nhưng độ tương tác không cao, dẫn tới muốn xóa trang Fanpage trên Facebook. Vì thế, phần nội dung sau sẽ liệt kê các phương pháp tăng tương tác hiệu quả nhất.

Lắng nghe khách hàng

Nếu bạn lập Fanpage để bán hàng, thì cần phải theo dõi các bài viết có được nhiều sự quan tâm như like, comment, share, để biết được nội dung đó có giá trị. Từ đó, phát triển được nội dung chất lượng liên quan tới chủ đề mà nhiều người quan tâm trong Fanpage của bạn. Và cũng như cần phải lắng nghe các ý kiến từ khách hàng, và phản hồi một cách tinh tế, khéo léo.

Tăng tương tác Fanpage trên Facebook

Cung cấp thông tin hữu ích

Hiện nay, các Fanpage đang dần chuyển sang chia sẻ những nội dung hữu ích cho mọi người, thay vì chỉ tập trung đăng những sản phẩm đang kinh doanh. Đúng vậy, điều này sẽ tăng lượng tương tác cao hơn hẳn, tránh bị nhàm chán.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải sàng lọc, không nên copy từ các bài đăng khác, nội dung phải có độ unique cao, bắt trend nhanh chóng từ những nội dung liên quan tới Fanpage.

Tăng tương tác Fanpage trên Facebook

Duy trì tần suất đăng bài

Khi bạn xác định nuôi Fanpage lâu dài, thì duy trì tần suất đăng bài là điều làm rất cần thiết. Vì thế, tần suất hợp lý nhất là khoảng 2 – 3 bài/ ngày. Lưu ý rằng, mọi người không nên đăng quá nhiều lần trong ngày hôm nay, nhưng hôm sau lại không có bài nào.

Tăng tương tác Fanpage trên Facebook

Bên cạnh đó, khung giờ vàng mà nhiều người dùng Facebook là 7 giờ – 8 giờ sáng, 11 giờ – 13 giờ trưa, 19 giờ – 22 giờ tối. Trong khoảng thời gian này, các bài đăng sẽ có được nhiều người tiếp cận hơn, nên khả năng tương tác sẽ cao.

Hạn chế share link từ nền tảng khác

Facebook không muốn người dùng chuyển hướng sang nền tảng khác, nên bạn cần hạn chế gắn link bên ngoài trong bài viết, không sẽ bị bóp tương tác rất nhiều so với bài đăng thông thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gắn link vào trong phần bình luận để những ai quan tâm vẫn truy cập được.

Tăng tương tác Fanpage trên Facebook

Tạm kết

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn xóa trang Fanpage trên Facebook bằng cả thiết bị máy tính và điện thoại. Hy vọng, các bạn đọc qua nội dung phía trên sẽ thực hiện được thành công.

Nếu thấy bài viết mẹo Facebook này hữu ích, thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Previous articleCách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận khi bị hack, mất
Next articleCách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại iPhone và Samsung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here