Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng iPhone, Android

0
1233
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng iPhone, Android

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo một cách nhanh chóng để bạn có thể xem lại được các tin nhắn đã bị thu hồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo thông qua bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn muốn xem:

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo miễn phí

Zalo không còn là một ứng dụng hỗ trợ rất tốt trong quá trình học tập, làm việc, … cho người dùng. Zalo được phát triển bởi công ty VNG tại Việt Nam, tự hào rằng Zalo cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Với một số tính năng như gửi tin nhắn, gọi thoại, gửi file, định vị,…

Nhiều người dùng sử dụng Zalo cũng sẽ biết đến tính năng thu hồi lại tin nhắn trên Zalo, người gửi đã nhắn cho bạn thông tin gì đó, sau đó lại thu hồi. Có thể vì bận chưa kịp xem tin nhắn, mà lại bị thu hồi sẽ khiến bạn tò mò và rất khó chịu.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Tải các app thứ 3 để can thiệp vào việc có thể xem lại các tin nhắn đã bị thu hồi. Nếu không thì bạn cũng có thể thực hiện các bước đơn giản tại phần cài đặt để xem lại những tin nhắn thu hồi nhanh chóng. Và sau đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hoàn toàn miễn phí:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại, chọn Thông báo, chọn tiếp phần Cài đặt nâng cao.

Bước 2: Tại nhật ký thông báo, nhấn vào nút ngay bên cạnh để nhật ký thông báo được bật. Tìm chọn ứng dụng Zalo, tại đây sẽ có dấu mũi tên đi xuống, bạn sẽ xem được hết các tin nhắn, trong đó có cả tin nhắn đã bị thu hồi. Vậy là bạn đã có thể biết được tin nhắn bị thu hồi là gì rồi.

Trên đây là các bước để giúp bạn biết cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo của hệ điều hành Android. Dùng cho các dòng điện thoại như Samsung, OPPO, Xiaomi, … Khá tiếc là tại hệ điều hành iOS vẫn chưa có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, hãy cùng chờ những cập nhật mới nhất về cách xem nhé!

Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Android

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng điện thoại Samsung

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thương hiệu Samsung thì sẽ có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo rất đơn giản và còn hoàn toàn miễn phí. Bạn làm theo các bước sau để biết cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo:

Bước 1: Vào biểu tượng Cài đặt của Samsung, kéo chọn vào mục Thông báo

Bước 2: Chọn vào phần Cài đặt nâng cao. Tại giao diện của mục này, bạn chọn mục Nhật ký thông báo.

Bước 3: Chọn nhật ký thông báo ở chế độ bật. Lúc này các thông báo từ Zalo trên Samsung sẽ được lưu trữ lại ở đây.

Bước 4: Tại mục ứng dụng Zalo, bạn sẽ xem được các nội dung người gửi đã thu hồi trước đó. So sánh với tin nhắn trên Zalo, bạn sẽ thấy được dòng tin nhắn thu hồi.

Vậy là bạn đã có thể xem lại tin nhắn bị đối phương thu hồi trên điện thoại Samsung một cách dễ dàng. Chỉ cần thực hiện 4 bước trên mà không cần phải có sự can thiệp bởi các ứng dụng khác.

Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Samsung

Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi bằng điện thoại OPPO

Khi bạn đang dùng điện thoại OPPO thì cũng sẽ có cách xem tin nhắn đã gỡ. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo của OPPO theo các cách như sau.

Cách 1: Không cần tải ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt của OPPO. Chọn phần Thông báo và thanh trạng thái tại phần Cài đặt.

Bước 2: Truy cập vào mục Quản lý thông báo, chọn tiếp phần Lịch sử thông báo.

Bước 3: Để phần Lịch sử thông báo ở chế độ Bật. Lúc này, các thông báo từ ứng dụng sẽ được hiện lên và chắc chắn có cả ứng dụng Zalo.

Bước 4: Chỉ bần bạn vào lại Lịch sử thông báo, sẽ có những tin nhắn trước khi người kia thu hồi mà bạn muốn xem. Dù trên ứng dụng Zalo đã không còn, nhưng bạn đã có thể thấy tin nhắn thu hồi ở đây.

Vậy là bạn đã có thể xem lại các tin nhắn đã bị thu hồi bằng 4 bước đơn giản được nêu trên.

Xem trên điện thoại Oppo

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Unseen Messenger

Đây sẽ là cách bạn sử dụng một ứng dụng được tải về, cài đặt vào điện thoại OPPO của mình để có thể xem tin nhắn thu hồi. Có khá nhiều ứng dụng được phát triển nhằm cho nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo qua ứng dụng Unseen Messenger và cài đặt bằng các bước sau:

Bước 1: Tìm ứng dụng Unseen Messenger có trên CH Play.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và chấp nhận các điều khoản mà ứng dụng yêu cầu với OPPO của bạn.

Bước 3: chọn ENABLE PERMISSION để có thể cấp quyền thông báo cho Unseen Messenger có thể hoạt động. Sau đó ứng dụng sẽ hiện lên thông báo Great! You Are Awesome, hãy chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Cho phép Unseen Messenger truy cập vào các nội dung còn lại.

Bước 5: Chọn ứng dụng Zalo và chọn tiếp Continue, bạn còn có thể chọn thêm các ứng dụng khác.

Bước 6: Các thông báo tin nhắn từ Zalo bạn sẽ xem lại được ở đây. Và tất nhiên sẽ có tin nhắn đã bị đối phương thu hồi cũng được hiển thị tại đây.

Đây sẽ là cách thứ 2 mà bạn có thể xem lại các tin nhắn đã bị thu hồi trên điện thoại OPPO một cách nhanh chóng. Có vẻ cách này sẽ lâu hơn vì có tận 6 bước, nên bạn có thể sử dụng cách 1 để tiện hơn.

Sử dụng ứng dụng Unseen Messenger

Xem lại tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Xiaomi

Bạn gặp những khó chịu khi đang nhắn tin mà chưa xem kịp thì đã bị người gửi thu hồi tin nhắn. Với điện thoại Xiaomi cũng sẽ có hai cách cho bạn xem được tin nhắn đã được thu hồi.

Cách 1: Sử dụng cài đặt trên điện thoại

Khi sử dụng cài đặt trên điện thoại sẽ nhanh hơn mà không cần tải ứng dụng khác. Bạn cũng thực hiện các bước tương tự như sau, nhưng sẽ còn tùy thuộc vào các điện thoại Xiaomi phiên bản khác nhau mà sẽ có hoặc không chức năng này.

Bước 1: Vào Cài đặt của điện thoại Xiaomi, chọn mục thông báo. Nếu trong mục này có mục tùy chọn Thông báo nâng cao. Có nhiều máy chưa được cài đặt tính năng này nên bạn có thể chuyển qua cách 2 để biết cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi.

Bước 2: Tại mục Thông báo nâng cao, chọn Nhật ký thông báo.

Bước 3: Tại đây, chọn ứng dụng Zalo, sẽ hiển thị ra cho bạn các tin nhắn và có cả tin nhắn đã bị thu hồi.

Sử dụng cài đặt trên điện thoại Xiaomi

Cách 2: Sử dụng MIUI Downloader

Nếu trong phần Cài đặt của bạn không có sẵn tính năng hiển thị thông báo nâng cao. Bạn có thể tải thêm ứng dụng MIUI Downloader cho điện thoại Xiaomi của mình. Với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng MIUI Downloader có sẵn trên CH Play. Bạn chỉ cần tìm và tải ứng dụng một cách nhanh chóng.

Bước 2: Chỉ mất ít thời gian là MIUI sẽ được cài đặt vào điện thoại của bạn. Sau khi đã tải xong bạn hãy mở ứng dụng và chọn vào mục Hid. Features.

Bước 3: Kéo xuống và chọn vào mục Adaptive Notifications, lúc này ứng dụng sẽ điều hướng bạn đến phần Thông báo nâng cao của Xiaomi.

Bước 4: Vào mục Nhật ký thông báo và bật tính năng này lên. Lúc này, các thông báo từ ứng dụng Zalo sẽ được hiển thị tại đây. Bạn đã có thể xem được các tin nhắn mà người gửi đã thu hồi.

Sử dụng MIUI Downloader

Toàn bộ bài viết trên đây sẽ là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Android và iOS. Đặc biệt là những người dùng điện thoại Samsung, OPPO và Xiaomi sẽ có thể hiểu rõ hơn.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm thông tin cập nhật mới nhất về mẹo hay Zalo nhé!

Previous articleCách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại, PC mới nhất
Next articleCách ẩn tin nhắn, khôi phục/tìm tin nhắn ẩn trên Zalo nhanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here