Chi tiết các gói Zalo thu phí, cách đăng ký gói Zalo Plus

0
817
Chi tiết các gói Zalo thu phí, cách đăng ký gói Zalo Plus

Các gói Zalo thu phí là một trong những cập nhật mới nhất của nhà phát triển ứng dụng Zalo trong chiến dịch làm mới lại toàn bộ kênh thông tin liên lạc này vào thời điểm đầu tháng 8 vừa rồi. Các gói dịch vụ mới như Zalo Plus đang là một trong những gói dịch vụ cao cấp nhất của Zalo nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để biết được một vài thông tin chi tiết về các gói Zalo thu phí và cách đăng ký gói Zalo nhé!

>> Có thể bạn muốn xem thêm:

Chi tiết các gói Zalo thu phí

Trong lần cập nhật lần này, Zalo cung cấp cho người dùng 4 gói dịch vụ khác nhau (1 gói miễn phí và 3 gói trả phí). Mỗi gói sẽ có những tính năng nổi bật riêng, đem tới những trải nghiệm cho người dùng theo từng cấp độ gói dịch vụ được đăng ký. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng gói dịch vụ trả phí của Zalo trong phiên bản cập nhật mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

Gói Dùng thử (giá 10.000 VND)

Gói Dùng thử với chi phí đăng ký dịch vụ chỉ 10.000 VND giúp người dùng có thể trải nghiệm được hầu hết các tính năng cao cấp của ứng dụng Zalo trong vòng 45 ngày. Các tính năng như nhận diện thương hiệu, tương tác cơ bản, Chatbot đều là những tính năng mà người dùng có thể sử dụng khi đăng ký gói dịch vụ này.

Gói Dùng thử giá 10.000 đồng

Với gói Cơ bản (không thu phí) thì những tính năng trên không được hỗ trợ và bắt buộc phải nâng cấp lên những gói cao cấp hơn thì mời có thể sử dụng được.

Gói Nâng cao (giá 59.000 VND/tháng)

Nếu bạn là nhà kinh doanh với mô hình vừa và nhỏ thì bạn có thể suy nghĩ tới việc đăng ký gói dịch vụ Nâng cao để được trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn gói Dùng thử. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ gia hạn theo 6 tháng hoặc 12 tháng, cực kỳ tiện lợi.

Khi áp dụng gói dịch vụ này, các tính năng như số lượt tương tác chủ động của người dùng cũng sẽ được mở rộng hơn rất nhiều, lên tới 2000 lượt. Số lượt tương tác này ở gói Dùng thử chỉ dừng lại ở con số 200.

Gói Premium (giá 399.000 VND/tháng)

Trong các gói Zalo thu phí thì đây là gói dịch vụ cao cấp nhất được cung cấp ở thời điểm hiện tại. Nếu công việc kinh doanh của bạn mở rộng với quy mô lớn (cỡ doanh nghiệp) thì bạn có thể cân nhắc đăng ký gói dịch vụ này để có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Gói Premium giá 399.000 VND/tháng

Đăng ký gói dịch vụ Premium đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm được tất cả các tính năng hiện đại nhất của Zalo. Các tính năng mới nhất đang trong quá trình thử nghiệm cũng vẫn có thể được trải nghiệm nếu như bạn đăng ký gói Premium.

Cách đăng ký gói Zalo Plus

Để có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng như Zalo, Zing MP3, Báo Mới miễn phí và không tốn bất kỳ dung lượng data nào, bạn có thể đăng ký các gói Zalo Plus. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các gói Zalo thu phí này chỉ có những người sử dụng mạng viễn thông của Vinaphone thì mới có thể đăng ký được gói cước này.

  • Cú pháp đăng ký gói Zalo Plus theo ngày: Soạn ZP gửi 6969 (giá dịch vụ 3000đ/ ngày).
  • Cú pháp đăng ký gói Zalo Plus theo tuần: Soạn ZP7 gửi 6969 (giá dịch vụ 12000đ/ tuần).
  • Cú pháp đăng ký gói Zalo Plus theo tháng: Soạn ZP30 gửi 6969 (giá dịch vụ 30000đ/ tháng).

Cách đăng ký các gói zalo thu phí

Khi đăng ký thành công gói cước Zalo Plus này, bạn có thể thỏa sức truy cập và sử dụng miễn phí các ứng dụng, dịch vụ như: Zalo, Zing MP3, Báo Mới, Zing TV, Zing News, để cập nhật thông tin, giải trí.

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về các gói Zalo thu phí và cách đăng ký gói cước Zalo Plus mà bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng bài viết này có thể có ích với bạn trong quá trình tìm hiểu và đăng ký các dịch vụ trả phí của Zalo.

Xem thêm thủ thuật Zalo

Previous articleCách vô hiệu hóa Messenger, Facebook trên điện thoại, laptop
Next articleZalo thu phí người dùng, sự thật ra sao? Bao nhiêu 1 tháng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here