Hướng dẫn cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên Messenger

0
2423
cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên messenger

Đôi khi việc nhận quá nhiều tin nhắn trên Messenger khiến bạn cảm thấy phiền phức và bạn thiết lập chế độ bỏ qua tin nhắn để không bị làm phiền. Tuy nhiên sau khi thiết lập thì làm thế nào để gỡ bỏ qua tin nhắn? Nếu bạn chưa biết cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên Messenger thực hiện thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

>> Có thể bạn muốn biết:

Cách gỡ bỏ qua tin nhắn Messenger trên điện thoại

Khi đã biết được việc bỏ qua tin nhắn trên Messenger là gì, để thực hiện quá trình, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Messenger trên điện thoại sau đó nhấp vào ô tìm kiếm và nhập tên người dùng mà bạn đã thiết lập bỏ qua tin nhắn trước đó.

cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên messenger

  • Bước 2: Khi tên người dùng xuất hiện, bạn chọn tên người dùng sau đó hãy soạn một tin nhắn và gửi cho người dùng đó tại ô chat hoặc bạn có thể gọi điện, gọi video cho họ để hủy bỏ qua tin nhắn.

cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên messenger điện thoại

Khi bạn thực hiện cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên Messenger, chế độ này sẽ được tự động được hủy bỏ và bạn đã có thể nhận tin nhắn từ người dùng cũng như thông báo tin nhắn của người dùng này cũng sẽ được hiển thị trên hệ thống.

Nếu bạn không nhớ được những tài khoản mà bạn đã bỏ qua tin nhắn trước đó thì bạn cũng có thể xem lại danh sách tin nhắn bỏ qua rất đơn giản chỉ với các bước sau:

  • Bước 3: Mở ứng dụng Messenger > chọn biểu tượng cá nhân của bạn ở góc trái trên cùng và chọn dòng Tin nhắn đang chờ như hình dưới đây.

cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên messenger

  • Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy mục Spam và bạn hãy nhấp chọn mục này. Danh sách tin nhắn mà bạn đã bỏ qua sẽ được hiển thị tại đây. Bạn có thể lựa chọn người dùng mà bạn muốn gỡ bỏ qua tin nhắn tại đây rồi thực hiện như hướng dẫn ở trên để trò chuyện lại với họ.

cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên messenger

Cách gỡ bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính

Để thực hiện cách hủy bỏ qua tin nhắn trên Messenger đối với máy tính cũng rất đơn giản, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Facebook bằng trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng Messenger ở góc trên cùng bên phải > Chọn Xem tất cả trong Messenger.

Cách gỡ bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính

  • Bước 2: Bạn hãy chọn biểu tượng 3 chấm > Chọn Tin nhắn đang chờ.

Chọn Tin nhắn đang chờ

  • Bước 3: Tại tài khoản danh sách chờ được hiển ở cột bên trái, bạn hãy chọn người dùng mà bạn muốn gỡ bỏ qua tin nhắn sau đó bạn hãy soạn tin nhắn và gửi tin nhắn cho họ.

soạn tin nhắn và gửi tin nhắn

Sau khi gửi tin nhắn, tính năng bỏ qua tin nhắn sẽ tự động hủy ngay lập tức và bạn sẽ có thể trò chuyện, nhắn tin, Facetime,…bình thường với người dùng bạn vừa gỡ.

Lưu ý: Tính năng bỏ qua tin nhắn khi được bật, bạn sẽ không nhận được tin nhắn của người dùng và Facebook cũng sẽ không thông báo bất kỳ tin nhắn nào từ người dùng bị bỏ qua tin nhắn. Chỉ khi bạn hủy tính năng này thì bạn mới có thể nhận tin nhắn bình thường với họ.

lưu ý

Người dùng bị bỏ qua tin nhắn cũng sẽ không biết bạn đã bỏ qua tin nhắn của họ và khi bạn hủy tính năng thì người dùng này cũng sẽ không biết bạn đã từng bỏ qua tin nhắn. Nếu sau khi gỡ bỏ qua tin nhắn bạn không muốn trò chuyện nữa thì vẫn có thể khởi động tính năng này.

Điều này sẽ đảm bảo tính riêng tư cho bạn để bạn chủ động trong việc bỏ qua những tin nhắn không quan trọng, những tin nhắn spam làm phiền đến bạn hoặc bỏ qua tin nhắn của những người mà bạn không muốn trò chuyện mà không để họ biết.

Với những bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện cách gỡ bỏ qua tin nhắn trên Messenger ở điện thoại hoặc trên máy tính vô cùng nhanh chóng mà không làm phiền đến ai. Chúc bạn thực hiện thành công.

Previous articleHướng dẫn cách khóa Messenger tạm thời
Next articleCuộc gọi Volte là gì? Cách đăng ký Volte của các nhà mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here