Cách kiểm tra dung lượng data, ngày kích hoạt sim 4g Viettel

0
2011
Cách kiểm tra dung lượng data, ngày kích hoạt sim 4G Viettel

Dịch vụ 4G Viettel là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng để trải nghiệm tốc độ internet. Nếu bạn đang dùng dịch vụ sim 4G Viettel mà chưa biết các kiểm tra dung lượng data hay ngày kích hoạt sim 4G Viettel thì những cách dưới đây sẽ giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách thực hiện kiểm tra dung lượng Viettel và dễ dàng hơn bạn nhé.

Cách kiểm tra dung lượng data sim 4G Viettel

Kiểm tra dung lượng data 4G bằng tin nhắn

Trong các cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel thì cách kiểm tra dung lượng bằng tin nhắn được nhiều thuê bao áp dụng nhiều nhất vì chúng vừa đơn giản, vừa thuận tiện. Chỉ cần một tin nhắn điện thoại theo cú pháp:

KTTK và gửi số tổng đài 191

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện kiểm tra dung lượng data 4G bằng tin nhắn một cách nhanh chóng.

Soạn KTTK và gửi số tổng đài 191

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel này bạn sẽ không tốn phí cước gửi tin nhắn nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng kể cả khi thuê bao không còn tiền. Sau khi thực hiện tin nhắn như cú pháp trên, thuê bao khách hàng gửi tin nhắn sẽ được phản hồi thông tin chi tiết về dung lượng còn lại. Ngoài ra, bạn còn biết thêm được thông tin về tên gói cước, thời hạn sử dụng là đến ngày, tháng, năm nào và hiện thuê bao đang sử dụng bao nhiêu gói cước 4G.

Xem thêm :

Liên hệ tổng đài 191

Cách thức tiếp theo được khách hàng áp dụng để có kết quả data 4G sim Viettel chính là liên hệ với tổng đài. Đây cũng là cách thức đơn giản và nhanh chóng không kém cách gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 191.

Để kiểm tra dung lượng data 4G bằng cách liên hệ với tổng đài, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 18008198 hoặc gọi vào số tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ. Tiếp theo bạn yêu cầu tra cứu dung lượng data của sim 4G mà bạn đang sử dụng. Qua đó bạn cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt cũng như gói cước mà mình đang dùng.

Kiểm tra data 4G sim Viettel bằng cách liên hệ tổng đài

Thuê bao liên hệ tổng đài sẽ được miễn phí cước gọi nếu liên hệ tổng đài 18008198. Tuy nhiên, cước phí sẽ được áp dụng 200đ/phút nếu bạn liên hệ với số 198. Gọi vào tổng đài, bạn sẽ được sự hỗ trợ của tổng đài viên, được kiểm tra và phản hồi nhanh chóng, chính xác.

Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Đối với người dùng sim Viettel có lẽ ứng dụng My Viettel đã không còn quá xa lạ. Cách thức kiểm tra dung lượng 4G bằng ứng dụng My Viettel là một trong 3 cách kiểm tra phổ biến nhất, cũng như là được đánh giá cao về sự tiện dụng và dễ thực hiện. Các bước sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng và chính xác dung lượng 4G:

Bước 1: Để thực hiện kiểm tra 4G Viettel bằng cách này đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng My Viettel vào thiết bị mà bạn đang dùng.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn sử dụng số điện thoại mà bạn muốn kiểm tra dung lượng đăng ký vào tài khoản của ứng dụng.

Kiểm tra dung lượng sim 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Bước 3: Tiếp tục, hãy đăng nhập vào tài khoản My Viettel của mình.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, tại giao diện menu của ứng dụng, bạn hãy chọn vào phần “kiểm tra phần thông tin tài khoản” >> “gói cước đăng ký”

Tại đây, bạn sẽ được biết rõ những thông tin về gói cước 4G mà mình đang đăng ký và sử dụng, dung lượng data còn lại của bạn và ngày sử dụng còn lại của gói cước. Dựa vào đó bạn có thể điều chỉnh chế độ sử dụng sao cho phù hợp.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel

Bằng những cách trên bạn chỉ có thể kiểm tra tên gói cước, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng của gói cước mà bạn đang dùng. Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel thì có thể thực hiện bằng 2 cách sau đây:

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel bằng tin nhắn

Chỉ bằng cú pháp đơn giản là GC gửi  195 là bạn đã có thể biết được ngày kích hoạt của sim 4G mà bạn đang sử dụng. Hãy yên tâm vì cũng tương tự như cách kiểm tra dung lượng 4G, cách thức kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel bằng tin nhắn gửi đến 195 cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài thông tin về ngày kích hoạt, tin nhắn tổng đài phản hồi còn cho bạn biết thêm một số thông tin hữu ích về sim 4G mà bạn đang dùng.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel bằng tin nhắn

Kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel bằng cách liên hệ tổng đài

Tổng đài 198 số điện thoại mà bạn có thể liên hệ để liên hệ tự vấn viên và yêu cầu kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel của mình. Khi liên hệ yêu cầu kiểm tra thì bạn lưu ý nên cung cấp thông tin của chủ thuê bao chính chủ một cách chính xác và rõ ràng.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel bằng cách liên hệ tổng đài

Trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G Viettel thì việc kiểm tra dung lượng data hay kiểm tra ngày nào là ngày kích hoạt gói cước luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Việc biết sim 4G của mình còn bao nhiêu dung lượng, còn bao nhiêu ngày sử dụng hay ngày kích hoạt sim 4G là bao nhiêu giúp người dùng có thể lên kế hoạch sử dụng tiết kiệm và hợp lý hơn cũng như là tránh được tình trạng lãng phí data hay tiêu tốn dung lượng hàng tháng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel cũng như là kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G một cách đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nhanh. Chúc bạn thực hiện thành công và hoàn thành được mục đích kiểm tra của mình.

Tham khảo thêm : Dịch vụ sim, gói cước

Previous articleCách kiểm tra dung lượng, ngày kích hoạt sim 4G Vietnamobile
Next articleBật mí cách làm eSIM Mobifone hiệu quả, nhanh chóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here