Cách kiểm tra dung lượng Vinaphone, ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone

0
2577
cách kiểm tra dung lượng vinaphone

Bạn đang quên mất cách kiểm tra dung lượng Vinaphone và ngày kích hoạt sim? Hãy xem ngay cách kiểm tra dung lượng data, ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone nhanh chóng trong bài viết sau !

Cách kiểm tra dung lượng Vinaphone – Data sim 4G Vinaphone

Nếu thường xuyên cần dùng đến dung lượng data, bạn cần phải ghi nhớ cách kiểm tra này. Thói quen này sẽ giúp bạn không gặp phải trường hợp khẩn cấp, hết dung lượng lúc cần gấp.

Để kiểm tra dung lượng data sim 4G Vinaphone, hãy lựa chọn một trong hai cách sau đây:

Soạn tin nhắn gửi tổng đài 888

Cú pháp như sau, soạn DATA gửi 888 để tổng đài 888 gửi thông tin tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao, thời gian bạn có thể sử dụng. Nói chung là tất cả những thông tin quan trọng liên quan bạn đều có thể tra được.

Cách kiểm tra dung lượng Vinaphone - Data sim 4G Vinaphone

Gọi điện thoại

Vào bàn phím số để bấm gọi, tiếp theo nhấn *123#. Cuối cùng ấn nút Gọi, bạn sẽ nhận được thông tin về Tên Gói cước, thông tin về ưu đãi data, ưu đãi thoại và ưu đãi sms.

Ngoài ra bạn cũng được biết thêm thông tin thời gian sử dụng gói cước còn lại bao lâu nữa.

Gọi điện thoại

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone

Để tra cứu ngày kích hoạt sim Vinaphone, bạn cần xác định xem sim bạn đang dùng là sim trả trước hay trả sau. Tùy từng loại mà cách kiểm tra ngày kích hoạt sẽ khác nhau.

Đối với sim 4G Vinaphone trả trước

Có 2 cách để bạn kiểm tra sim 4G Vinaphone trả trước như sau:

  • Cách 1: Bấm gọi trực tiếp trên bàn phím điện thoại số *110#. Đây là cuộc gọi hoàn toàn không tốn phí và bạn có thể nhận thông tin ngay tức thì.

Thông tin hiển thị bao gồm thuê bao, ngày hoạt động, ngày sim bị khoá 1 hoặc 2 chiều (trong trường hợp bạn chưa kịp nạp thẻ); thông tin khuyến mãi, ngày kích hoạt sim,…

  • Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp cho tổng đài Vinaphone theo số hotline 1800.10.91 với cước phí 200đ/phút và nhờ kiểm tra ngày kích hoạt sim.

Xem thêm :

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone

Đối với sim 4G Vinaphone trả sau

Khác với trường hợp sim Vinaphone trả trước có 2 cách để tra cứu ngày kích hoạt. Bạn chỉ có 1 cách duy nhất để biết thông tin nếu bạn đang sở hữu sim Vinaphone trả sau.

Không sao cả vì như vậy bạn sẽ không cần lăn tăn chọn lựa nên sử dụng cách nào. Cách tra cứu chính là gọi điện cho tổng đài theo số 1800.10.91 để được nhân viên trực tổng đài trợ giúp sớm nhất.

Đối với sim 4G Vinaphone trả sau

Một điểm tuyệt vời khác biệt với sim trả trước đó là dù bạn gọi điện cho tổng đài thì cuộc gọi cũng không được tính phí. Hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm khi gọi điện.

Lưu ý khi kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone

Không phải bất cứ ai sử dụng sim của bạn gọi điện thoại lên là có thể nhận được thông tin ngày kích hoạt sim. Do đó, nếu sim của bạn là chính chủ, bạn cần chuẩn bị trước những thông tin sau để được nhân viên trợ giúp kiểm tra ngày kích hoạt Vinaphone nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone

Những thông tin bạn cần cung cấp bao gồm tên chủ thuê bao; số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước chính chủ. Nếu thiếu thông tin bạn sẽ không thể kiểm tra được ngày kích hoạt sim.

Nhưng đừng quá lo lắng bởi đây rõ ràng là những thông tin hết sức cơ bản. Nếu thông tin bị sai lệch, có thể trong quá trình đăng ký sim chính chủ của bạn bị nhầm lẫn gì đó.

Hãy nhanh chóng tìm đến đại lý sim Vinaphone để được nhân viên xác minh và sửa lại thông tin cho bạn.

Đây là bài viết chia sẻ cách kiểm tra dung lượng Vinaphone và ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone chi tiết, đơn giản và chính xác. Hãy làm theo đúng bước và nhớ đừng bỏ qua phần lưu ý cần có cuối bài nhé! Chúc bạn kiểm tra thông tin Vinaphone nhanh chóng và suôn sẻ.

Tham khảo thêm : Tin tức sim, gói cước

Previous articleCách kiểm tra dung lượng Mobifone, ngày kích hoạt sim 4G Mobifone
Next articleHướng dẫn cách thay đổi sim 4g Mobifone thuận tiện và nhanh chóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here