Hướng dẫn cách thay đổi sim 4g Mobifone thuận tiện và nhanh chóng

0
2332
đổi sim 4g mobifone

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Nếu như bạn đang muốn đổi từ sim cũ sang sử dụng SIM 4G Mobifone, nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách thay đổi SIM 4G Mobifone trực tiếp, online và cú pháp để có thể thay đổi ngay tại nhà nhé!

Thay đổi sim 4G Mobifone ở đâu?

Thay đổi sim 4G Mobifone là thay đổi từ sim 3G cũ sang sim 4G mới, điều này không làm thay đổi số thuê bao của khách hàng, nên các bạn có thể yên tâm. Hơn nữa việc đổi sim 4G này là hoàn toàn miễn phí, tốc độ mạng nhanh hơn rất nhiều.

Thay đổi sim 4G Mobifone ở đâu?

Hiện tại, đã có rất nhiều địa điểm, cửa hàng hỗ trợ đổi sim. Bạn có thể tìm kiếm danh sách các cửa hàng trên Google và trực tiếp đến nơi gần nhà mình nhất và làm thủ tục để được đổi sim 4G.

Xem thêm :

Cách đăng ký thay đổi sim 4G Mobifone

Để có thể đăng ký thay đổi sim 4G trực tiếp tại các cửa hàng thì bạn cần phải mang theo những giấy tờ như sau:

Đối với các cá nhân

 • Phải mang theo giấy chứng minh nhân nhân (hoặc thẻ căn cước công dân) bản gốc của chủ thuê bao.
 • Sim cũ đang muốn thay đổi sang sim 4G.
 • Giấy ủy quyền của chủ thuê bao nếu là trường hợp đi đổi sim hộ người khác (tuy nhiên nên hạn chế việc đi đổi hộ).

Cách đăng ký thay đổi sim 4G Mobifone

Đối với doanh nghiệp

 • Giấy chứng minh nhân nhân (hoặc thẻ căn cước công dân) bản gốc của chủ thuê bao.
 • Sim cũ đang muốn thay đổi sang sim 4G.
 • Giấy giới thiệu nếu trường hợp không phải Giám đốc đi đổi.

Có thể thay đổi sim 4G Mobifone online ngay tại nhà không?

Việc đổi sim trực tiếp tại các cửa hàng tuy không phức tạp nhưng vẫn phải tốn kém thời gian di chuyển. Vì vậy bạn có thể thử thay sim 4G Mobifone tại nhà của mình. Cách đổi online không chỉ không phải đi đến cửa hàng mà còn có thể nhận được sim 4G tận nhà miễn phí.

Có thể thay đổi sim 4G Mobifone online ngay tại nhà không?

Cú pháp đăng ký đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện cách đổi sim 4G Mobifone online tại nhà.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức https://yeucau.mobifone.vn/
 • Bước 2: Tiếp theo, tại trang chủ bạn bấm chọn mục Đăng ký đổi sim 4G

Cú pháp thay đổi sim 4G Mobifone tại nhà

 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin như Họ tên, Số điện thoại, Email, địa chỉ nơi nhận sim sau khi thay đổi. Và nhập Mã xác nhận như ký hiệu hình bên cạnh, sau đó bấm chọn Đăng ký.

Lưu ý: Sau khi nhập xong số điện thoại bạn có thể bấm Kiểm tra sim 4G để có thể kiểm tra thử tình trạng sim hiện tại của mình. Tại hình thức xử lý, bạn nên chọn Tại địa chỉ đăng ký để được giao sim miễn phí đến tận nhà.

Cú pháp thay đổi sim 4G Mobifone tại nhà

 • Bước 4: Sau khi đã điền xong thông tin và đăng ký thì bạn sẽ nhận được một thông báo Mobifone đã tiếp nhận thành công yêu cầu đổi sang sim 4G của bạn, lúc này bấm chọn OK là được.

Cú pháp thay đổi sim 4G Mobifone tại nhà

 • Bước 5: Sau đó Mobifone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến số điện thoại của bạn. Việc tiếp theo là chờ đợi nhận sim 4G miễn phí tại nhà mà thôi.

Ngoài ra bạn còn có thể đổi sim 4G tại nhà bằng cách mua sim trắng tại các cửa hàng và làm như sau. Bấm nút gọi và nhập cú pháp *090*7# sau đó chọn nhánh số 2 để đổi sim 4G, tiếp theo nhập vào số seri trên sim trắng mới vừa mua là được. Tuy nhiên cách thay sim 4G Mobifone này không được tiện lợi cho lắm không chỉ vậy bạn còn phải tốn phí để mua sim trắng, nên không khuyến khích thực hiện.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone trực tiếp tại các cửa hàng và online tại nhà. Hy vọng qua bài viết này các bạn đều có thể thực hiện đổi sim 4G thành công, vì thực sự rất dễ làm và được nhiều tiện ích hơn.

Tham khảo thêm : Khuyến mãi sim, gói cước

Previous articleCách kiểm tra dung lượng Vinaphone, ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone
Next articleBật mí cách thay đổi sim 4G Vinaphone dễ dàng, thuận tiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here