Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận khi bị hack, mất

0
652
Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận

Có bao nhiêu cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng Facebook. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

>> Có thể bạn muốn xem:

Mã xác nhận Facebook là gì?

Mã xác nhận Facebook được xem là một phần tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook. Mã này gồm 6 chữ số được Facebook gửi về số điện thoại hoặc Email tài khoản bạn liên kết nhằm xác nhận danh tính của người dùng trong những trường hợp người dùng quên mật khẩu, lấy lại tài khoản khi bị hack,…

Mã xác nhận Facebook là gì?

Trong quá trình đăng nhập tài khoản Facebook của mình, nếu không may bạn gặp phải các trường hợp trên sẽ khiến cho bạn bị văng khỏi Facebook. Trong trường hợp này bạn cần phải xác minh tài khoản qua mã đăng nhập nhưng lại không nhớ số điện thoại hay email thì đừng lo lắng, mời bạn đọc theo dõi tiếp thông tin dưới đây.

4 Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận

Có rất nhiều cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận qua số điện thoại hay Email. Để biết cách thực hiện, theo dõi ngay những tips dưới đây:

Cách lấy lại Facebook bằng xác nhận danh tính của bạn trên Facebook

Một trong những cách đầu tiên để lấy lại facebook mà không cần mã xác nhận chính là sử dụng giấy tờ tùy thân như căn cước, CMND,.. để xác minh.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang xác nhận danh tính của trung tâm hỗ trợ trên facebook
 • Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị danh sách những giấy tờ hợp lệ
 • Bước 3: Bạn nhập số điện thoại, email mà bạn đã liên kết với tài khoản của mình để lấy lại mật khẩu.

Cách lấy lại Facebook bằng xác nhận danh tính của bạn trên Facebook

Trong trường hợp nếu bạn quên hoặc không có thông tin số điện thoại và email thì hãy điền số điện thoại và email mới vào. Sau đó, gửi tới địa chỉ [email protected] để giải thích, khi đã hoàn thành việc xác minh thì việc của bạn là kiên nhẫn chờ đợi phản hồi của facebook.

Cách lấy lại Facebook bằng tính năng của trình duyệt

Bất cứ trình duyệt web nào cũng có tính năng lưu mật khẩu và nếu bạn đã sử dụng tính năng lưu nhớ này thì việc lấy lại facebook vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Vào trình duyệt web bạn đã lưu mật khẩu => nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc phải giao diện để mở danh sách tính năng => chọn cài đặt.
 • Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm => nhập mật khẩu vào đó, lúc này kết quả sẽ được hiển thị ở phía dưới => nhấn vào biểu tượng chiếc chìa khoá.
 • Bước 3: Trong giao diện này, bạn tìm mục có tên mật khẩu đã lưu và tên web facebook.com => Lúc này bạn sẽ thấy được tên người dùng và mật khẩu đã ẩn đi => nhấn vào biểu tượng con mắt bên phải để xem.
 • Bước 4: Mật khẩu facebook đã lưu sẽ xuất hiện => bạn hãy sử dụng đó để đăng nhập tài khoản của mình.

Cách lấy lại Facebook bằng người liên hệ đáng tin cậy

Đây là một trong những cách lấy lại Facebook được nhiều người áp dụng nhất mà không cần thiết phải có thông tin liên kết tài khoản. Tuy nhiên cách này chỉ được áp dụng khi bạn đã cài đặt xác minh ai là người liên hệ đáng tin cậy khi bị mất tài khoản.

Cách lấy lại Facebook bằng xác nhận danh tính của bạn trên Facebook

Sau đó, bạn phải nhớ kỹ 3 tài khoản đáng tin cậy và nhờ họ khôi phục tài khoản rồi nhập mật mã xác nhận và gửi cho bạn. Tiếp theo bạn hãy nhập mật mã rồi sau đó khôi phục lại tài khoản của mình.

Cách lấy lại Facebook bằng tên người dùng

Một cách khác để bạn có thể lấy lại Facebook không cần mã xác nhận đó là sử dụng trang Facebook’s Find Your Account để tìm tài khoản của mình bằng tên của bạn, số điện thoại và username. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Facebook’s Find Your Account
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và Email của bạn vào.
 • Bước 3: chọn tài khoản có tên người dùng và ảnh đại diện trùng với tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Nhấn vào tài khoản đó và bạn sẽ được hướng dẫn các bước xác nhận và giành lại quyền truy cập tài khoản Facebook.

Cách lấy lại Facebook bằng tên người dùng

Bài viết trên vừa hướng dẫn bạn các cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận khi bị hack hay mất thông tin liên kết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình khôi phục lại facebook của mình.

Xem thêm tổng hợp cách dùng Facebook

Previous articleCách up Story trên Facebook không bị mờ: up ảnh, video rõ nét
Next articleCách xóa trang Fanpage trên Facebook vĩnh viễn đơn giản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here