Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook nhanh, mới nhất

0
668
Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook nhanh, mới nhất 2023

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook giúp mọi người có thể xem các bài đăng của bạn mà không cần kết bạn. Tuy nhiên với một số người mới thì việc bật chế độ theo dõi là điều không hề đơn giản. Nội dung chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng được tối đa tính năng mà Facebook mang lại cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho chính mình.

>> Có thể bạn muốn xem:

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook chi tiết 

Bật chế độ theo dõi trên Facebook là tính năng độc đáo mà mọi người dùng đều không nên bỏ qua. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào hay dùng hệ điều hành nào dưới đây cũng có hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. Đừng bỏ qua để lỡ mất tính năng thú vị và độc đáo này.

Bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Chỉ với các thao tác đơn giản, thông qua 3 bước người dùng điện thoại Android đã có thể bật chế độ theo dõi ngay trên thiết bị của mình. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook sau đó vào Facebook cá nhân của mình -> Tìm đến icon Mở rộng được đặt ở ở góc phải màn hình
 • Bước 2: Lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư -> Tiếp tục chọn Cài đặt -> Bạn hãy chọn tiếp Cài đặt trang cá nhân -> Ấn chọn vào bài viết công khai.
 • Bước 3: Tại mục Ai có thể theo dõi tôi -> Bạn hãy Tick vào chế độ Công khai

Tick vào chế độ Công khai

 • Bước 4: Trở lại giao diện trang cá nhân và nhấn Chỉnh sửa chi tiết công khai -> Tiếp đó hãy kéo đến phần Chi tiết -> bạn hãy chọn Chỉnh sửa.

Chọn Chỉnh sửa

Ở bước tiếp theo trong cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bạn hãy kéo xuống dưới cùng và bấm vào mục Người theo dõi -> Sau đó nhấn Lưu -> Tiếp đó bấm chọn Lưu để là xong.

Cách bật theo dõi trên Facebook siêu nhanh bằng máy tính

Cũng giống như trên điện thoại, người dùng Facebook trên máy tính, PC cũng hoàn toàn có thể thực hiện bật chế độ theo dõi trang cá nhân của mình. Với những thao tác khá đơn giản bất kỳ ai cũng đều có thể dễ dàng làm được theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính -> Tiếp đó hãy tìm và chọn mục Tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 2: Trong bước tiếp theo này, bạn tiếp tục nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư.
 • Bước 3: Tiếp đó, bạn sẽ nhấn để chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt khi muốn bật theo dõi

 • Bước 4: Bấm và lựa chọn vào Bài viết công khai.

Chọn Chỉnh sửa bật chế độ theo dõi trên Facebook

 • Bước 5: Trong bước này, bạn hãy nhấn chọn Mọi người để bật nút theo dõi trên Facebook tại mục ai có thể theo dõi tôi là xong.

Vì sao nên bật chế độ theo dõi trên Facebook?

Nhiều người dùng chỉ biết sử dụng Facebook với các tính năng cơ bản như đăng status, lướt newfeed hay comment,… Tuy nhiên nếu bạn biết được những lợi ích mà việc bật chế độ theo dõi trên Facebook mang lại thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ qua tính năng hữu ích này. Dưới đây là chi tiết lợi ích khi bạn biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook.

Vì sao nên bật chế độ theo dõi trên Facebook

 • Giúp bạn nâng cao tính chuyên nghiệp cho bản thân cũng như cho trang cá nhân Facebook của mình.
 • Tăng cao số lượng theo dõi, từ đó giúp độ uy tín được nâng cao.
 • Giúp mọi người có thể theo dõi bài viết của bạn mà không cần phải kết bạn
 • Giúp bài đăng của bạn có thêm nhiều tương tác hơn không chỉ đối với bạn bè
 • Dễ dàng theo dõi được các hoạt động của bạn, đồng thời mang đến sự tiện ích vượt trội.

Tạm kết

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook được hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Đặc biệt thông qua cách bật chế độ theo dõi ở trên Facebook còn có thể giúp mọi người dễ dàng theo dõi mình mà không cần phải kết bạn.

Đừng bỏ qua mẹo ấn tượng này cho trải nghiệm lướt Facebook được trở nên trọn vẹn.

Previous articleCách tắt/bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook cực dễ
Next articleMở cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo – làm gì khi quên mã pin?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here