Làm gì khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên zalo ?

0
767
Làm gì khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên zalo ?

Bên cạnh là nền tảng các cuộc trò chuyện online hot nhất hiện nay, Zalo cũng là một kênh giúp nhiều người tiếp thị và kinh doanh rất hiệu quả. Song song với đó, bạn cũng có thể kết hợp với các trang mạng xã hội, sàn TMĐT khác để mở rộng thêm thị trường, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy việc mã Pin cho cuộc trò chuyện ẩn trên zalo là vô cùng quan trọng và cách mở mã pin cuộc trò chuyện Zalo như thế nào?

Mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo là gì?

Nếu muốn ẩn những tin nhắn Zalo quan trọng của mình, những tin nhắn cá nhân không muốn cho người khác xem, biết đến. Bạn có thể cài đặt mã pin và chọn “ẩn tin nhắn” mà bạn đang muốn không cho người khác xem những tin nhắn đó.

Mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo là gì?

Nên làm gì khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo?

Tuy nhiên có những trường hợp ngoại lệ sau khi đặt mã PIN thì bạn lỡ quên mất. Và không thể xem hoặc tìm lại những tin nhắn đã bị ẩn trước đây.

Trong trường hợp như vậy bạn chỉ còn cách đặt lại mã PIN và các bước thực hiện như sau:

Cách mở mã pin cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo trên điện thoại của bạn, nhấp vào biểu tượng cá nhân (icon có hình người) góc dưới cùng ở phía bên phải màn hình.
  • Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn click vào biểu tượng răng cưa (nút cài đặt) góc trên cùng bên phải màn hình của điện thoại.
  • Bước 3: Ở vị trí cửa sổ này bạn nhấn vào mục “Tin nhắn” → click mục “ẩn trò chuyện” ở mục này đây bạn có thể: Đổi mã PIN mới hoặc Đặt lại mã PIN mà bạn muốn.

Đối với trên điện thoại

Trong trường hợp quên mã PIN thì bạn click vào “Đặt lại mã PIN”

Bạn click “Đặt lại” để xác nhận xóa và tạo một mã PIN mới → Khi này tất cả những cuộc trò chuyện đã được công khai và không còn tin nhắn ẩn nào nữa.

Lưu ý rằng: Khi đặt lại mã PIN cho tất cả những cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn trước đó sẽ được công khai hoàn toàn lại nhé!

Cách mở mã pin cuộc trò chuyện Zalo trên máy tính

Trong trường hợp bạn quên mất mã PIN và không thể nào xem được cuộc trò chuyện đã ẩn trước đó trên ZALO trên máy tính. Bạn hãy tiến hành cài đặt lại mã PIN mới theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Zalo trên máy tính, tại trang chủ bạn nhấp biểu tượng có hình răng cưa (được gọi là cài đặt) góc phía dưới cùng bên trái màn hình → Click ( nhấp chuột ) mục “Cài đặt”
  • Bước 2: Ở trong cửa sổ này bạn hãy nhấn vào mục “Tin nhắn” → click ( nhấp chuột ) mục “Đặt lại mã PIN” tương tự như trên điện thoại.

Đối với trên máy tính

Cửa sổ xác nhận sẽ hiện lên. Bạn tiếp tục chọn “Đặt lại mã PIN” để xác nhận bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung là đã xóa mã PIN thành công.

Khi này toàn bộ các cuộc trò chuyện bị ẩn trước đây sẽ hiển thị lên.

Tiếp theo nếu có các cuộc trò chuyện bị ẩn bạn hãy đặt lại mã PIN và sau đó tiến hành ẩn cuộc trò chuyện lại từ đầu.

Lợi ích của việc có mã pin ẩn trò chuyện trên Zalo của bạn

Ẩn trò chuyện trên Zalo là một trong những tính năng tiện ích. Đặc Biệt giúp cho những người sử dụng có thể bảo mật được những thông tin riêng tư mà bạn cảm thấy quan trọng mà không muốn người khác nhìn thấy.

 Với những tính năng tiện ích như thế này bạn có thể dễ dàng ẩn đi tất cả những tin nhắn quan trọng,  tránh bị người khác nhìn thấy hay đọc trộm được, giúp bảo mật các thông tin cá nhân một cách tốt nhất đối với bạn. Đặc biệt, người bán sẽ được hỗ trợ toàn diện và miễn phí  khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online, giúp gia tăng hiệu quả bán hàng hơn, bùng nổ doanh số.

Như vậy tính năng bỏ ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo của mình có trên mọi thiết bị có thể đăng nhập vào ứng dụng này. Yêu cầu để bạn thực hiện được tính năng này là thiết bị của bạn cần được kết nối với internet hoặc wifi và trạng thái tin nhắn đang được ẩn.

Trên đây chúng tôi đã mách bạn cách một khắc phục khá là đơn giản khi quên mã pin cuộc trò chuyện ẩn trên zalo của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã hữu ích cho bạn nếu bạn lỡ quên mã PIN tin nhắn ẩn trên ZALO của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo đọc qua và theo dõi bài chia sẻ của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here