Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại và máy tính

0
815
cách đổi tên facebook 1 chữ

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cách đổi tên Facebook 1 chữ vô cùng độc đáo và ấn tượng. Những tài khoản đặc biệt gây ấn tượng khi chỉ có một chữ trong tên tạo nên sự khác biệt khiến bạn cảm thấy hứng thú và muốn đặt tên tài khoản Facebook của mình giống như vậy. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho những ai đang quan tâm tìm hiểu.

>> Có thể bạn chưa biết:

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính đòi hỏi người dùng phải cài đặt phần mềm để fake địa chỉ IP sang Indonesia. Nghĩa là tài khoản Facebook của bạn sẽ sử dụng mạng riêng ảo giấy đi địa chỉ IP thật trên máy tính cá nhân khi đăng nhập. Giải pháp này được người dùng sử dụng để truy cập vào những dịch vụ không hỗ trợ chính thức ở Việt Nam.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính fake IP Indonesia cụ thể như sau:

Bước 1: Đổi ngôn ngữ Facebook sang Indonesia

Trước tiên người dùng cần đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân trên máy tính. Tại trang chủ bạn chọn vào mũi tên ở góc trên bên phải màn hình rồi truy cập vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư”, chọn tiếp “Ngôn ngữ” ở cuối cùng tab đó.

Mọi người tiếp tục chọn “Chỉnh sửa” ở “Ngôn ngữ trên Facebook”, tiếp theo chúng ta sẽ tìm kiếm tiếng Indonesia là “Bahasa Indonesia” rồi nhấn chọn “Lưu thay đổi”. Cuối cùng bạn sẽ chọn mục “Umum” là hoàn thành quá trình đổi ngôn ngữ Facebook.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Bước 2: Bật VPN Indonesia

Bước tiếp theo trong cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính chính là fake IP truy cập mạng sang Indonesia. Bạn hãy mở phần mềm VPN đã tải trước đó và chọn địa điểm là đất nước Indonesia là xong.

Bước 3: Đặt tên Facebook của bạn bằng 1 chữ

Tiếp theo các bạn sẽ thao tác như sau: Nama/ Edit. Sau đó khung đổi tên Facebook hiện ra chúng ta bỏ trống 2 dòng “Tengah” và “Belakang” và điền tên 1 chữ bạn muốn đổi vào “Depan” rồi nhấn “Tinjau Perubahan” để xác nhận. Sau đó bạn hãy nhập chính xác mật khẩu Facebook cá nhân vào ô trống rồi nhấn chọn “Simpan Perubahan” để hoàn thành quá trình đặt tên Facebook mới chỉ có 1 chữ.

cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản

Bước 4: Trở lại Facebook ngôn ngữ Tiếng Việt

Sau khi đổi tên Facebook 1 chữ thành công bạn sẽ đổi lại ngôn ngữ để thuận tiện sử dụng. Chúng ta sẽ thao tác như sau tại trang chủ Facebook bạn chọn chữ: Pengaturan & Privasi/ Bahasa. Ở đây mọi người sẽ chọn Edit tại “Pengaturan Bahasa dan Wilayah” và tìm kiếm tiếng Việt và nhấn chọn “Simpan perubahan” để hoàn tất.

Cách cách đặt tên 1 chữ trên Facebook bằng điện thoại

Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng điện thoại cũng đơn giản và dễ dàng thao tác. Tuy nhiên mỗi hệ điều hành trên điện thoại lại xử lý khác nhau chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây:

Cách Đặt tên Facebook 1 chữ trên iPhone

Hiện nay người dùng điện thoại iPhone ở nước ta rất nhiều. Bạn đang tìm cách đổi tên Facebook 1 chữ khi dùng điện thoại này nên tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng fake IP: Đầu tiên trong cách đổi tên Facebook 1 chữ bạn cần thực hiện tải các ứng dụng liên quan để fake IP mạng sang Indonesia. Người dùng vào App store tìm kiếm 2 ứng dụng: “OpenVPN Connect” và “Best VPN Proxy OvpnSpider” và tải về điện thoại.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone

Bước 2: Fake IP sang Indonesia: Tiếp theo bạn sẽ mở ứng dụng Best VPN Proxy OvpnSpider trên điện thoại ra rồi chọn vào dấu cộng ở trang chủ. Sau đó mọi người chọn Indonesia rồi chọn một Proxy bất kỳ. Cuối cùng mọi người chọn Export/ Thêm/ Sao chép đến OpenVPN rồi nhấn 2 lần Add và cho phép là hoàn thành.

Bước 3: Bước tiếp theo trong cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone bạn cần bật Proxy lên.

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ mở trình duyệt Safari, đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân vào đó. Tại đây người dùng tiến hành đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Indonesia bằng cách: nhấn chọn vào dấu 3 gạch/ Cài đặt và quyền riêng tư/ Ngôn ngữ và lựa chọn tiếng Bahasa Indonesia.

Lựa chọn ngôn ngữ Indonesia

Bước 5: Tiếp theo chúng ta sẽ đổi tên Facebook 1 chữ bằng cách: Quay lại trang chủ rồi chọn vào dấu 3 gạch/ Pengaturan & Privasi/ Informasi Pribadi/ Nama. Tại đây chúng ta sẽ điền tên Facebook 1 chữ mà bạn muốn đổi vào ô “Nama depan”, còn 2 ô “Tengah” và “Belakang” thì bỏ trống. Cuối cùng bạn kiểm tra lại tên Facebook muốn đổi và xác nhận bằng cách nhấn chọn “Tinjau Perubahan”.

Bước 6: Sau đó tab mới hiện ra yêu cầu người dùng nhập mật khẩu tài khoản Facebook vào. Lúc này bạn cần điền chính xác mật khẩu tài khoản vào ô trống và nhấn chọn “Simpan Perubahan” để xác nhận. Hoàn thành bước này tên tài khoản Facebook của bạn sẽ được đổi thành 1 chữ theo đúng yêu cầu.

Nhấn xác nhận hoàn tất

Bước 7: Đổi lại ngôn ngữ Facebook tiếng Việt: Sau khi thao tác cách đổi tên Facebook 1 chữ thành công bạn cần đổi lại ngôn ngữ ứng dụng để dễ dàng sử dụng. Các bước đổi ngôn ngữ Facebook rất đơn giản, mọi người thao tác lại như sau: Tại trang chủ chúng ta sẽ chọn Pengaturan & Privasi/ Bahasa rồi tìm kiếm tiếng Việt và xác nhận “Simpan perubahan” là xong.

Đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, Samsung

Đối với người dùng điện thoại hệ điều hành Android thì cách đổi tên Facebook 1 chữ cũng tương tự như trên. Chúng ta cũng fake VPN sang Indonesia, các bước thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Người dùng mở cửa hàng ứng dụng CH Play trên điện thoại Android rồi tìm kiếm và tải OpenVPN và Indonesia VPN cho Android xuống. Sau khi tải 2 ứng dụng trên thành công chúng ta sẽ mở OpenVPN lên và để nguyên đó.

Đối với ứng dụng Indonesia VPN cho Android các bạn đánh dấu tích vào ô “Tôi tin tưởng ứng dụng này” rồi nhất Ok. Sau đó chúng ta nhấn chọn “Play” biểu tượng hình tam giác màu xanh cho phép ứng dụng kết nối với VPN. Cuối cùng người dùng chỉ cần nhấn chọn nút Ok 2 lần theo hướng dẫn trên là được.

Bước 2: Đổi ngôn ngữ Facebook sang Indonesia: Trong cách đổi tên Facebook 1 chữ người dùng phải chuyển đổi ngôn ngữ ứng dụng sang Indonesia mới thực hiện được. Chi tiết từng thao tác mọi người thực hiện như sau: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android rồi nhấn chọn vào: dấu 3 gạch/ Cài đặt & quyền riêng tư/ Ngôn ngữ. Sau đó bạn chỉ cần tìm kiếm ngôn ngữ Indonesia xác nhận đổi là hoàn thành.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, Samsung

Bước 3: Thay đổi tên Facebook 1 chữ: Người dùng quay lại trang chủ Facebook và thao tác như sau: Nhấn chọn vào dấu 3 gạch/ Pengaturan & Privasi/ Pengaturan/ Informasi Pribadi/ Nama. Tên Facebook 1 chữ mọi người sẽ điền vào ô “Nama depan”, còn 2 ô “Tengah” và “Belakang” chúng ta sẽ không sử dụng. Tiếp theo bạn cần kiểm tra chính xác tên Facebook đã đặt mới và nhấn chọn xác nhận tại “Tinjau Perubahan”.

Bước 4: Lúc này người dùng cần nhập mật khẩu tài khoản Facebook để xác nhận đổi tên vào ô trống. Bước cuối cùng trong cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng điện thoại Android chính là xác nhận mật khẩu tại ô “Simpan Perubahan”.

Bạn cần xác nhận mật khẩu

Bước 5: Sau khi hoàn thành đặt tên tài khoản Facebook mới thành công, chúng ta sẽ đổi lại ngôn ngữ ứng dụng để sử dụng. Các bước đổi ngôn ngữ Facebook mọi người thực hiện như sau: Click chọn vào dấu 3 gạch/ Pengaturan & Privasi/ Bahasa và tìm kiếm Tiếng Việt rồi xác nhận đổi tại Simpan perubahan.

Tại sao đổi tên Facebook một chữ không được?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn chưa thể đổi tên tài khoản Facebook của mình thành 1 chữ. Dưới đây là những lý do phổ biến nhiều người mắc phải khi đổi tên Facebook bạn tham khảo thêm:

  • Cách đổi tên Facebook 1 chữ của bạn thực hiện chưa đúng.
  • Tài khoản Facebook cá nhân của người dùng đã thực hiện đổi tên trong vòng 60 ngày trở lại đây.
  • Tên mới bạn đặt sai quy định của Facebook về ký tự.

Tại sao đổi tên Facebook một chữ không được

Cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản nhất được tổng hợp và chia sẻ cho mọi người tham khảo. Hy vọng những mẹo nhỏ trên giúp bạn thao tác đặt tên tài khoản Facebook của mình nhanh chóng nhất. Chúc các bạn cập nhật thành công để có những trải nghiệm ấn tượng cùng tên tài khoản độc đáo của mình.

Xem thêm mẹo hay Facebook để giúp trải nghiệm lướt Facebook được trọn vẹn nhất.

Previous articleLàm sao để thu hồi tin nhắn zalo quá 60 phút trên điện thoại ?
Next articleCách xóa story trên Facebook: tin cũ lưu trữ, tin vừa đăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here