Cách kiểm tra dung lượng Mobifone, ngày kích hoạt sim 4G Mobifone

0
2581
kiểm tra dung lượng mobifone

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Bạn đang muốn kiểm dung lượng Mobifone và tra ngày kích hoạt sim 4G Mobifone cho thuê bao của mình nhưng lại đang loay hoay tìm cú pháp cho chính xác, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các cách kiểm tra nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Cách kiểm tra dung lượng Mobifone, data sim 4G Mobifone

Kiểm tra bằng tin nhắn

Với các gói dung lượng data cơ bản của Mobifone như HD70, HD90, HD120,…., mọi người có thể kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999

Cách kiểm tra dung lượng Mobifone, data sim 4G Mobifone

Với các gói dung lượng data Plus của Mobifone như HDP70, HDP100, HDP200,…mọi người có thể kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT [Tên gói] gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 (trường hợp không nhớ tên gói cước).

Xem thêm :

Ứng dụng My Mobifone

Để kiểm tra dung lượng data của sim 4G MobiFone, mọi người có thể sử dụng ứng dụng My Mobifone nhưng trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng về máy tại Apple Store trên điện thoại iPhone và tại Google Play trên điện thoại Android.

Sau khi tải ứng dụng về và mở sử dụng lần đầu tiên, My MobiFone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại, rồi nhấn nút LẤY OTP, ngay lập tức mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại, bạn lấy và nhập vào là xong.

Sau đó, tại màn hình chính, lưu lượng 4G còn lại và hạn sử dụng sẽ hiển thị lên.

Ứng dụng My Mobifone

Kiểm tra bằng Website

  • Bước 1: Truy cập vào trên website mobifone.vn và chọn vào link đăng nhập tài khoản MobiFone.

Kiểm tra bằng Website

    • Trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy nhập số điện thoại của mình vào ô “Số thuê bao”, rồi nhấn chọn “Kích hoạt tài khoản” và làm theo hướng dẫn tiếp theo.
    • Nếu như có tài khoản mà quên mất mật khẩu, thì nhấn vào “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn tiếp theo.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập thành công, bạn hãy quay về trang chủ. Người dùng sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở cạn lá cờ tại góc trên bên, sau đó chọn “Thông tin tài khoản“.
  • Bước 3: Khi sang cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn “Xem thêm” để màn hình hiện ra dung lượng 4G còn lại bạn cần kiểm tra nhé!

Kiểm tra bằng Website

Kiểm tra qua tổng đài

Nếu không muốn áp dụng các cách trên, bạn có thể kiểm tra dung lượng data 4G thông qua tổng đài Mobifone.

Bạn chỉ cần gọi đến số 9090 và nhờ tổng đài hỗ trợ kiểm tra dung lượng của thuê bao di động và đương nhiên bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi, nhưng liên hệ bằng số điện thoại cần kiểm tra thì tốc độ sẽ nhanh chóng hơn.

Kiểm tra qua tổng đài

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Mobifone

Tra cứu ngày kích hoạt sim Mobifone với 3 cách dưới đây để kiểm tra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện. Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim sẽ giúp bạn nắm bắt tốt các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao bởi nhà mạng Mobifone nhưng đa số gói cước khuyến mãi đều sẽ được áp dụng cho thuê bao Mobi với điều kiện thuê bao của bạn vẫn còn thời hạn sử dụng sim nên việc kiểm tra ngày kích hoạt để tra cứu là rất cần thiết.

Kiểm tra qua tổng đài

Có thể nói đây là cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất, vì người dùng chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài Mobifone 18001090 hoặc 9090 để yêu cầu nhân viên tổng đài cung cấp cho bạn ngày kích hoạt sim mà mình muốn kiểm tra.

Nhưng để có được thông tin chính xác, bạn cần cung cấp: họ tên, số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước công dân để nhân viên kiểm tra nhanh chóng và chính xác nhất.

Kiểm tra tại cửa hàng Mobifone

Cửa hàng giao dịch của Mobifone luôn là nơi tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất. Nên nếu điều kiện bạn gần cửa hàng có thể đến cửa hàng Mobifone để kiểm tra thời gian kích hoạt sim Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra tại cửa hàng Mobifone

Tại quầy giao dịch thì khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại của thuê bao cần kiểm tra và giấy chứng minh dùng để đăng ký thông tin chính chủ của mình thì nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn thời gian kích hoạt sim chính xác nhất.

Kiểm tra trên hợp đồng

Đối với các thuê bao trả sau của Mobifone,để tìm thông tin ngày kích hoạt bạn có thể xem trên hợp đồng thuê bao nhé!

Hy vọng những cách kiểm tra dung lượng Mobifone và ngày kích hoạt đơn giản trên đây sẽ hữu ích cho mọi người nhé!

Tham khảo thêm : Thông tin sim, gói cước

Previous articleHướng dẫn thay đổi sim 4G Vietnamobile dễ dàng, thuận tiện
Next articleCách kiểm tra dung lượng Vinaphone, ngày kích hoạt sim 4G Vinaphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here