17+ phần mềm Marketing Facebook miễn phí dễ nhất, tốt nhất

0
547
phần mềm marketing facebook miễn phí

Phần mềm Marketing Facebook miễn phí mà người dùng không nên bỏ qua. Để giúp ích hơn trong quá trình quản lý, tiếp cận đến khách hàng, giúp tăng được hiệu quả bán hàng online. Sau đây, sẽ giới thiệu cho bạn 15+ phần mềm Marketing Facebook tốt nhất.

>> Có thể bạn muốn biết:

Phần mềm Marketing Facebook là gì?

Phần mềm Marketing Facebook là tất cả công cụ nhằm hỗ trợ được quá trình phát triển, triển khai chiến dịch Marketing trên Facebook từ những giai đoạn triển khai đầu tiên. Giúp ích cho người dùng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tối ưu thời gian một cách hiệu quả.

Phần mềm Marketing Facebook là gì?

Top những phần mềm Marketing Facebook tốt nhất và miễn phí

Facebook đang là một nền tảng có lượng người truy cập và sử dụng cực kỳ đông đảo với hơn 2,8 tỷ người dùng trên toàn cầu. Vì vậy đây là một nền tảng hấp dẫn để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Việc có công cụ hỗ trợ sẽ giúp cho công việc quản lý và hoạt động dễ dàng hơn. Top phần mềm Marketing Facebook miễn phí bạn nên thử như:

Jarvee Ninja Facebook 

Hỗ trợ theo dõi tất cả các chỉ số của Marketing, từ đó người dùng đã có thêm cơ sở để hoàn thiện hơn các chiến lược Marketing của mình. Là phần mềm toàn diện, giúp cho người dùng có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao với chi phí tối ưu.

Sniper Facebook

Tạo ra một nhóm khách hàng mục tiêu trên Facebook cho người dùng, tăng được lợi thế hơn với các đối thủ cạnh tranh. Là phần mềm miễn phí tăng được hiệu quả cho kênh bán hàng mà bạn nên thử sử dụng.

Top những phần mềm Marketing Facebook tốt nhất và miễn phí

Audience Insights 

Đây là phần mềm marketing được tạo ra bởi chính Facebook mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm cho phép người dùng có thể chọn lọc được cho mình chính xác hơn về khách hàng thông qua các thông tin thu thập được là độ tuổi, vị trí, sở thích, …

WordStream Facebook Ads Grader 

Với những chiến dịch Marketing sẽ không tránh khỏi những bất thường, vì vậy sử dụng WordStream Facebook Ads Grader để costheer kiểm tra ra những bất thường này. Từ đó điều chỉnh những thông tin tối ưu hơn, mang lại hiệu quả cao.

HubSpot Ad Management Software 

Phần mềm Marketing Facebook này bạn có thể sử dụng bản trả phí và có cả miễn phí. Với hàng loạt tính năng nổi trội như: tạo trang, quản trị trang, đưa ra và nhận những báo cáo cho Digital Marketing. Phần mềm còn giúp đồng bộ tệp khách hàng, quảng cáo nhanh, …

Top những phần mềm Marketing Facebook tốt nhất và miễn phí

Facebook Ad Library 

Giúp tăng được khả năng của các doanh nghiệp thông qua mạng xã hội Facebook bằng cách quảng cáo miễn phí. Thông qua các tools miễn phí, người dùng đã có thể tìm ra được các đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu về họ. Từ đó có những chiến lược Marketing cho bản thân doanh nghiệp.

Facebook Marketing Xface 

Xface sẽ là phần mềm Marketing Facebook miễn phí giúp hỗ trợ xác định được các khách hàng mục tiêu thông qua AI. Phần mềm sẽ tự động gửi lời mời với khách hàng mục tiêu, tạo ra một danh sách những đối tượng này và gửi qua email. Phần mềm còn giúp cho bạn xây dựng bài viết giới thiệu, giúp tăng độ nhận dạng và uy tín.

Facebook Marketing iClick 

iClick là phần mềm công cụ quảng cáo miễn phí mà người dùng có thể sử dụng trên Facebook. Khi sử dụng iClick, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình khoảng thời gian nhiều hơn cho việc khác. iClick được hoạt động một cách hoàn toàn tự động.

 Facebook Marketing iClick 

Facebook Marketing Fplus 

Với rất nhiều tính năng nổi bật và vô cùng hữu ích như: bình luận tự động, kết bạn tự động, đăng bài tự động, … nâng cao hiệu quả Marketing và kinh doanh trực tuyến trên Facebook. Từ đó người dùng sẽ có thể quản lý Fanpage, kiểm soát comment các hoạt động dễ dàng.

Simple Facebook 

Giúp tối ưu được việc bạn sử dụng trang cá nhân của mình cho việc kinh doanh online. Bao gồm các tính năng như thu thập thông tin khách hàng, người dùng, tăng tương tác và tự động gửi tin nhắn, …

Simple Fanpage 

Simple Fanpage sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc quản lý trang fanpage một cách tự động. Phần mềm sẽ giúp thu thập những danh sách email cũng như số điện thoại của khách được có trên các trang để tăng được tỷ lệ người mua hàng.

 Simple Fanpage 

 Simple Ads 

Với hàng loạt tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng như tự động hiển thị quảng cáo, thu thập dữ liệu người dùng,… từ đó quảng cáo sẽ được hiển thị với người có nhu cầu. Hỗ trợ cho người dùng quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Simple Seeding 

Phần mềm Marketing miễn phí Simple Seeding hỗ trợ tốt cho tác vụ bán hàng trực tuyến của người dùng thông qua việc seeding. Phần mềm sẽ tự động tương tác cảm xúc bài viết, bình luận, … trên các hội nhóm, trang cộng đồng lớn mà người dùng không cần mất thời gian soạn thảo.

Marketing Facebook Mass Planner

Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của người dùng với người dùng trên Facebook từ đó giúp thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng. Với các khả năng ấn tượng như tự động hóa tài khoản, tìm kiếm khách hàng, …

 Marketing Facebook Mass Planner

Trên đây là 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí, cực kì dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay. Mong rằng bạn đã chọn được một phần mềm phù hợp với mình, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm mẹo Facebook hữu ích nhé

Previous articleCách khóa Facebook tạm thời, vĩnh viễn trên điện thoại, PC
Next articleCách khôi phục story đã xóa trên Facebook mới nhất 2023

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here