Làm sao để thu hồi tin nhắn zalo quá 60 phút trên điện thoại ?

0
6816
thu hồi tin nhắn zalo quá 60 phút

Có thể là bạn chưa biết zalo còn có một tính năng khác là thu hồi tin nhắn đã gửi đi. Đây là một tính năng tuyệt vời không phải ai sử dụng zalo đều biết cả, khi bạn đã nhỡ tay gửi nhầm tin nhắn cho ai đó hoặc gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat,… Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên cả zalo pc và zalo trên điện thoại các bạn cùng đón xem nhé!

>> Có thể bạn muốn xem: 

Thu hồi tin nhắn Zalo là gì?

Cũng tương tự như chức năng Xóa tin nhắn, nhưng tuy nhiên thu hồi tin nhắn Zalo nhằm giúp bạn xóa tin nhắn ở cả hai bên, tức là những tin nhắn này sẽ biến mất trên Zalo người nhận khi bạn nhỡ tay gửi nhầm tin nhắn cho một ai đó hoặc là một nhóm nào khác.

Thu hồi tin nhắn Zalo là gì?

Cách thu hồi tin nhắn Zalo theo phương pháp thông thường?

Chỉ cần các bước đơn giản là bạn đã có thể thu hồi bất cứ mọi tin nhắn nào trên điện thoại mà bạn mong muốn. Xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện cuộc trò chuyện mà bạn đã vô tình gửi nhầm tin nhắn, thì bạn hãy nhấn và giữ vào tin nhắn đó. Ngay lập tức sẽ có 1 bảng giao diện tùy chọn hiện lên dưới màn hình  → Rồi Chọn Thu hồi.

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra tin nhắn đã thu hồi.

Thu hồi tin nhắn Zalo đối với trên điện thoại

Khi tin nhắn đã được bạn thu hồi thì phía bên đối phương sẽ không bao giờ đọc được với nội dung tin nhắn lúc trước được nữa ( Đương nhiên là đối với  trong trường hợp đối phương chưa kịp đọc)

Thu hồi tin nhắn Zalo với trên máy tính

  • Bước 1: Bạn hãy mở cửa sổ chat có chứa tin nhắn mà bạn cần thu hồi.
  • Bước 2: Cũng tại tin nhắn đó bạn muốn thu hồi thì hãy thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên tin nhắn đó (Nháy chuột phải vào tin nhắn cần thu hồi )

chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm

  • Bước 3: Chọn Thu hồi trong danh sách hiển thị.

Chọn Thu hồi

Lúc này màn hình ngay lập tức những tin nhắn đó cũng không còn hiển thị trong giao diện chat của mình và đối phương và có thông báo với nội dung Tin nhắn đã được thu hồi trên máy tính.

Tuy nhiên khi tin nhắn đã được bạn thu hồi thì phía bên đối phương sẽ không bao giờ đọc được với nội dung tin nhắn lúc trước được nữa ( Đương nhiên là đối với  trong trường hợp đối phương chưa kịp đọc).

Có thể thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại hay không?

Hầu như tính năng thu hồi tin nhắn trên Zalo chỉ có tác dụng trong vòng 60 phút kể từ khi tin nhắn được gửi đi. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp khi bạn đã gửi tin nhắn đi và sau một giờ hơn bạn mới phát hiện mình đã gửi nhầm và bây giờ muốn thu hồi lại tin nhắn không biết có thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút được hay không. Thì sau đây bạn cứ yên tâm vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thu hồi tin nhắn trên điện thoại sau khi gửi những tin nhắn đó hơn 1 giờ đồng hồ trước.

Có thể thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại hay không?

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 giờ đồng hồ trên điện thoại

Mặc dù bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo để nhắn tin trên hệ điều hành Android hay iOS của hãng Apple thì bạn chỉ cần các bước sau để thực thu hồi tin nhắn đã gửi trên Zalo của điện thoại:

  • Bước 1: Bạn hãy vào ứng dụng Zalo trên chiếc điện thoại của mình.
  • Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào cuộc hội thoại mà bạn cần thu hồi tin nhắn.
  • Bước 3: Tiếp theo đó, bạn cần xác định vào phần nội dung tin nhắn mà bạn cần được thu hồi lúc này.
  • Bước 4: Lúc này bạn cần nhấn giữ nội dung tin nhắn lâu một chút.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 giờ đồng hồ trên điện thoại

Đến lúc trên màn hình của bạn sẽ hiện ra cho bạn các giao diện với các chức năng, cuối cùng bạn nhấn chọn vào danh mục thu hồi. Lưu ý rằng với bước này bạn cần thực hiện nhấn giữ khá lâu một tí nếu không ứng dụng sẽ chuyển sang tính năng khác là báo cáo tin nhắn đã nhận hay đã gửi.

Thao tác thu hồi tin nhắn có tác dụng bảo mật rất cao hơn việc xóa tin nhắn, khi bạn thu hồi thì người đối phương vẫn sẽ biết được vì giao diện sẽ hiển thị đã thu hồi. Tuy nhiên, việc đối phương có đọc được tin nhắn này hay không còn tùy vào các trường hợp như sau:

Bạn đã thu hồi trước khi người nhận đọc tin nhắn: Tin nhắn bạn gửi đi khi gửi ở trong trạng thái “Đã gửi” hoặc “Đã nhận” thì người nhận vẫn có thể chưa đọc tin.

Hoặc bạn thu hồi sau khi người nhận đọc tin nhắn: Lúc này thì đối phương đã đọc tin nhắn rồi. Tuy nhiên, với những tin nhắn quan trọng và mang tính cá nhân thì bạn có thể thu hồi ngay tại lúc đó vì vậy, cho nên bạn thu hồi càng sớm càng tốt nếu không để lâu thì có thể ảnh hưởng đến bạn.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách thu hồi tin nhắn trên Zalo rất chi tiết và cụ thể. Chúc bạn thực thi đúng như hướng dẫn để thu hồi tin nhắn của mình thành công nhé!

Xem thêm cách dùng Zalo

Previous articleCách báo cáo Facebook bị hack mất, report tài khoản giả mạo
Next articleCách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại và máy tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here