Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn mới nhất 2023

0
1606
Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn
Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/cach-mo-khoa-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://dienthoaimoi.net/cach-mo-khoa-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien/" in /www/wwwroot/dienthoaimoi.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn có dễ hay không? Nếu bạn đang lo lắng rằng tài khoản Facebook của mình đột nhiên hoặc đã bị khóa vĩnh viễn vì lý do gì đó. Thì hãy tham khảo thử những cách mở khóa dưới đây để kích hoạt lại tài khoản đang bị khóa ngay nhé!

>> Có thể bạn muốn biết:

Lý do tài khoản Facebook người dùng bị khóa vĩnh viễn

Trước khi biết cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn thì bạn nên tìm hiểu thử xem lý do vì sao Facebook cá nhân của bạn lại bị khóa nhé. Trừ trường hợp bạn cố ý khóa vĩnh viễn tài khoản của mình thì còn rất nhiều nguyên nhân khiến cho sự cố Facebook bị khóa vĩnh viễn xảy ra. Cụ thể như là:

  • Tài khoản cá nhân của bạn đang có những hoạt động vi phạm chính sách người dùng của Facebook, thậm chí là quá nhiều lần.
  • Trong quá trình sử dụng, người dùng hay spam bình luận, comment hay spam tin nhắn liên tục.
  • Tài khoản bị nhiều người dùng lúc báo cáo là giả mạo, có thể là giả một ai đó hoặc người nổi tiếng.

Lý do tài khoản Facebook bị khóa

  • Facebook cá nhân từ đang tải, gửi hay chia sẽ những nội dung mang tính chất xúc phạm, bạo lực hay những nội dung bị cấm. Dù là tài khoản thuộc sự quản lý của cá nhân nhưng Facebook vẫn có thể quét và kiểm soát nội dung trên diện rộng.
  • Tài khoản cá nhân sử dụng để chạy quảng cáo nhưng vi phạm sản phẩm, điều lệ cấm của Facebook.
  • Gặp lỗi không xác định được danh tính trong quá trình đăng nhập hay đổi mật khẩu thường xuyên, trong thời gian ngắn.
  • Đôi khi cũng có một số trường hợp tài khoản bị khóa vĩnh viễn do sự nhầm lẫn của Facebook, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp.

Mở khóa nick Facebook bị khóa vĩnh viễn có đảm bảo thành công không?

Thật ra, cách mở khóa trong trường hợp tài khoản Facebook cá nhân khóa vĩnh viễn sẽ có hơi chút phức tạp. Phương thức này chỉ áp dụng được trong trường hợp tài khoản của bạn đã có đăng ký số điện thoại hay email bảo mật và có ảnh đại diện chính chủ rõ ràng. Thậm chí là khi có đủ những điều trên thì khả năng kháng thành công cũng ở khoảng 50%.

Mở khóa nick Facebook bị khóa vĩnh viễn có thành công không?

Tuy nhiên, đây chính là cách mở nick Facebook bị khóa vĩnh viễn mới nhất 2023. Đây cũng là cách kháng có khả năng thành công cao nhất và được nhiều người áp dụng.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn mới nhất 2023, thành công cao

Đối với một tài khoản bị khóa vĩnh viễn sẽ có cách để lấy lại. Và dưới đây sẽ là cách mở khóa Facebook bị khóa vĩnh viễn thường được sử dụng nhiều nhất.

Trước khi thực hiện kháng, bạn hãy chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân sau đây nhé:

  • Ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt;
  • Ảnh chụp 2 mặt giấy phép lái xe;
  • Ảnh chân dung cận mặt và toàn thân.

Lưu ý là những ảnh này cần có định dạng đúng là JPEG.

Sau khi đã chuẩn bị xong những giấy tờ, hình ảnh như trên. Bạn hãy bắt đầu thực hiện cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn với những bước sau:

Bước 1: Hãy tạo một tài khoản phụ bị khóa checkpoint 72h bằng một Email của mình hoặc một email ảo khác.

Bước 2: Sau khi tạo, bạn hãy tìm kiếm và bấm like fanpage USA Today (có tick xanh). Khi đó, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Bước 3: Sử dụng tài khoản phụ đang bị khóa truy cập vào trang https://www.facebook.com/help/contact/1062444770553751 để tiến hàng kháng cáo cho tài khoản chính đang bị khóa vĩnh viễn.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa

Bước 4: Tại giao diện lấy lại quyền truy cập mà Facebook hiển thị, hãy điền email của tài khoản chính – tài khoản đang bị khóa vĩnh viễn. Điền tên theo CMND/CCCD và để lý do “Tài khoản của tôi bị khóa vô lý”, tiếp tục hãy gửi đi xác nhận.

Sau khi đã xác nhận, việc của bạn chỉ cần là chờ phản hồi của Facebook. Và trong trường hợp bạn cần bổ sung thêm cho Facebook thông tin chủ sở hữu tài khoản thì hãy truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

Tiếp theo, hãy gửi lên những giấy tờ đã chuẩn bị trước đó, bổ sung cả số điện thoại, email của tài khoản đang bị khóa và gửi đi. Việc bổ sung thông tin đầy đủ sẽ giúp Facebook dễ dàng nhận ra tài khoản của bạn.

Tạm kết

Trên đây chính là cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn có tỷ lệ kháng thành công cao. Hy vọng cách thứ này sẽ hỗ trợ bạn lấy lại được tài khoản Facebook của mình một cách nhanh và có hiệu quả nhất!

Xem thêm thủ thuật hay Facebook mới cập nhật

Previous articleCách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại iPhone, Android, PC
Next articleCách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa tạm thời mới nhất 2023

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here