Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo chi tiết nhất

0
526
Cách xoá lịch sử giao dịch trên Momo

Trong nhiều trường hợp cần thiết thì thủ thuật cách xoá lịch sử giao dịch trên momo sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn tránh được nhiều phiền toái trong quá trình trải nghiệm ví điện tử này. Vậy các thao tác xoá lịch sử của ví điện tử Momo có phức tạp không? Tiến hành như thế nào? Cùng mình tìm lời giải đáp cho thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Một vài câu hỏi thường gặp khi xoá lịch sử giao dịch trên Momo

Khi tiến hành thủ thuật cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo, hẳn là nhiều người dùng cũng vẫn còn nhiều băn khoăn xoay quanh vấn đề này. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của người dùng khi tiến hành xóa lịch sử giao dịch trên Momo mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Lợi ích của việc xoá lịch sử giao dịch trên Momo

Bên cạnh những tiện ích tuyệt vời mà ví điện từ Momo mang tới cho người dùng thì ứng dụng thanh toán trực tuyến này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như để lộ nhiều thông tin cá nhân thông qua lịch sử giao dịch. Do đó, việc xoá bỏ đi lịch sử giao dịch sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như sau.

Lợi ích của việc xoá lịch sử giao dịch trên Momo

  • Bảo mật dữ liệu cá nhân: Thông thường, lịch sử giao dịch của ví điện tử Momo thường đi kèm với nhiều thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng như số điện thoại, số tiền giao dịch. Do đó, thao tác xoá lịch sử giao dịch trên Momo sẽ phần nào bảo vệ được thông tin cá nhân của bạn khỏi bị rơi vào tay kẻ xấu.
  • Giúp ứng dụng hoạt động mượt mà hơn, giảm giật, lag: Lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch có thể khiến ứng dụng Momo bị lag, giật trong quá trình trải nghiệm. Trong nhiều trường hợp, giao dịch của bạn có khi phải đợi rất lâu mới có thể thành công. Vậy nên người dùng nên xóa bớt lịch sử giao dịch của mình để có được trải nghiệm sử dụng app Momo tốt nhất nhé!
  • Giảm bớt dung lượng cho điện thoại: Thủ thuật cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Đặc biệt là với những dòng smartphone có bộ nhớ trong ít hoặc đã gần đầy thì thao tác xoá lịch sử giao dịch sẽ giúp máy ổn định về mặt lưu trữ hơn, cải thiện hiệu suất xử lý.

Các giao dịch momo trên 6 tháng có thể được xem lại hay không?

Các giao dịch trên 6 tháng có thể được xem lại hay không

Theo nhà phát triển Momo thì ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi lịch sử giao dịch chỉ trong 6 tháng gần nhất. Các dữ liệu có thời gian giao dịch lâu hơn 6 tháng sẽ bị ghi đè lên bởi các dữ liệu từ giao dịch mới của người dùng. Do đó, các dữ liệu trên 6 tháng sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể xem lại chi tiết các giao dịch này trên Momo nữa nhé!

Hướng dẫn cách xoá lịch sử giao dịch trên momo đơn giản

Hiện nay, nhiều người dùng thường bày tỏ mong muốn là muốn xoá lịch sử giao dịch trên ví điện tử Momo để tránh bị lộ thông tin cá nhân hoặc để giảm dung lượng cho máy. Tuy nhiên thì cũng giống với nhiều ứng dụng ví điện tử và app ngân hàng hiện nay, ví Momo không cho phép người dùng có thể tự xóa thủ công phần lịch sử giao dịch của mình.

Phần lịch sử giao dịch này được xem là một quy định của ứng dụng Momo. Nó giúp cho người dùng cũng như ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ có thể đồng thời kiểm tra từ 2 phía. Do đó, thủ thuật cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo tạm thời chưa được nhà phát triển ứng dụng hỗ trợ.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo đơn giản

Tuy nhiên, nếu để tránh bị lộ thông tin cá nhân hoặc để giảm bớt dung lượng cho điện thoại, thay vì xóa lịch sử giao dịch của mình, bạn cũng có thể xóa đi phần thông báo trên app. Chi tiết các bước tiến hành xóa thông báo trên Momo như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Momo của mình.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của App, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc chuông ở trên góc phải màn hình. Tiếp tục nhấn vào mục giao dịch.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo đơn giản bước 4

Bước 3: Xác định các thông báo mà bạn muốn xoá. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm của thông báo và chọn “Xoá thông báo”.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo đơn giản bước 5

Hoàn thành xong bước này là bạn đã xoá thành công thông báo trên ứng dụng Momo rồi nhé! Khi này, bạn có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ trên app Momo một cách mượt mà và không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân nữa rồi nhé!

Trên này là một vài thông tin về thủ thuật cách xoá lịch sử giao dịch trên momo cùng một vài câu hỏi liên quan mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Mong là với những chia sẻ trên này, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng app Momo nhé!

Previous articleCách tag @tất cả mọi người trên Facebook trong chat, comment
Next articleLỗi M04 Shopee là gì? Hướng dẫn khắc phục Shopee lỗi M04

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here