Cách xóa tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn, nhanh chóng

0
3033

Có một vài tin nhắn mật mà bạn muốn tránh để người khác xem trộm, hơn hết là bạn gái/ bạn trai của bạn thấy những điều không nên thấy. Được rồi, vẫn sẽ có cách khiến cho các tin nhắn ấy bốc hơi chỉ trong tích tắc. Hãy cùng tham khảo qua cách xóa tin nhắn trên Mess vĩnh viễn, nhanh chóng.

>> Gợi ý bạn xem thêm:

Cách xóa hết tin nhắn messenger trên điện thoại

Messenger là ứng dụng nhắn tin được phát triển bởi đội ngũ Facebook. Do đó, để thực hiện tính năng chat trên Facebook bạn cần cài đặt thêm một ứng dụng khác, mang tên Messenger. Sau đó, bạn chỉ việc đồng bộ kết nối với ứng dụng Facebook, là đăng nhập vào ứng dụng tin nhắn trên tài khoản của bạn.

Với những tin nhắn mà bạn không muốn để người khác nhìn thấy thì không cần phải cố che giấu. Bởi vì những điều cố che giấu, không sớm thì muộn cũng sẽ bị phát hiện. Vậy tại sao bạn không xóa hẳn chúng đi. Sau đây là cách xoá tin nhắn trên Messenger nhanh chóng.

Đối với Android

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng messenger trên điện thoại. Chọn đến phần tin nhắn mà bạn muốn xoá và nhấn giữ trong vài giây để hiển thị tùy chọn của tin nhắn. Bạn chọn vào biểu tượng thùng rác có màu đỏ.

Cách xóa hết tin nhắn messenger trên điện thoại

  • Bước 2: Nhấn vào xác nhận Xóa. Màn hình ngay sau đó sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận xóa bỏ toàn bộ cuộc trò chuyện, để xác nhận bạn chọn “Xóa cuộc trò chuyện”.

Đối với iOS

Để xoá tất cả tin nhắn Messenger trên iPhone, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng messenger trên điện thoại. Chọn đến phần tin nhắn, nhưng thay vì giữ trong vài giây thì bạn vuốt từ phải sang trái để hiển thị tùy chọn. Sau đó, chọn vào biểu tượng thùng rác.
  • Bước 2: Thực hiện tương tự như bước của Android. Các tin nhắn khác thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác tương tự.

Nếu bạn chỉ muốn xóa một số tin nhắn mà không phải tất cả, thì chỉ việc vào phần chat đó và giữ vào tin nhắn trong vòng 3 giây, sẽ có hộp thoại yêu cầu xác nhận việc xóa đi tin nhắn đó. Đây là cách xoá tin nhắn trên Messenger hàng loạt thủ công nếu như có quá nhiều tin nhắn mà bạn muốn xóa thì cần sự kiên nhẫn một ít.

cách thực hiện với iPhone

Cách xóa tin nhắn messenger hàng loạt trên máy tính

Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy tính để thực hiện nhắn tin. Hoặc tiện đây bạn đang ngồi trên chiếc máy tính. Cách xóa tin nhắn trên Mess hàng loạt ở máy tính có phần khác biệt so với cách trên, hãy cùng xem lần lượt các bước nhé.

  • Bước 1: Mở trình duyệt mà bạn thường vào web rồi cài đặt tiện ích trên Chrome extension mang tên “Facebook Delete All Messages”. Chọn vào nút Thêm Chrome để bắt đầu quá trình sử dụng.

Cách xóa tin nhắn messenger hàng loạt trên máy tính

  • Bước 2: Sau khi cài đặt và thêm tiện ích, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook và chọn đến tin nhắn mà bạn muốn thực hiện xóa trên Messenger và nhấn vào biểu tượng Facebook Delete All Messages nằm trên góc phải của màn hình và nhấn vào Open Your Messages.
  • Bước 3: Nếu như bạn muốn xóa tin nhắn hàng loạt, thì hãy chọn mục Delete all Messenger. Như vậy, bạn có thể xóa dễ dàng từng tin nhắn mà bạn muốn mà không cần phải nhấp chọn từng tin nhắn.

Cách xóa tin nhắn messenger hàng loạt trên máy tính

  • Bước 4: Vẫn chưa hết, trên màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại xác nhận rằng bạn có muốn xóa nhiều tin nhắn hay không. Việc xác nhận này là để bạn nhấn nhầm. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào OK để xác nhận.

Qua hai cách xóa tin nhắn trên mess nhanh chóng trên, bạn thấy đâu là cách tốt nhất dành cho bạn. Riêng với máy tính, bạn cần phải cài đặt một extension trên Chrome để có thể xóa được tin nhắn hàng loạt. Với điện thoại, bạn sẽ tốn một khoảng thời gian để có thể xóa được các tin nhắn mà bạn không muốn giữ lại.

Sau khi thực hiện xong, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết bạn đã chọn cách nào nhé.

Tham khảo thêm: Tin tức Facebook

Previous articleCách xem và kiểm tra tin nhắn chờ trên Messenger đơn giản
Next articleTại sao Messenger bị chặn gửi tin nhắn? Cách khắc phục ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here