Cách tải, lưu video Facebook về điện thoại, máy tính

0
522
Các tải, lưu video facebook nhanh chóng nhất

Lưu video Facebook về máy là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể theo dõi được video mà không ảnh hưởng bởi internet. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lưu được chất lượng video sắc nét. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể tải, lưu video trên Facebook nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất hiện nay.

>> Gợi ý xem thêm:

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android

Lưu video Facebook về điện thoại di động để xem khi cần là điều mà nhiều người đang thực hiện để có thể thoải mái xem video. Hiện nay có rất nhiều hệ điều hành khác nhau nên việc sử dụng các phần mềm thứ 3 trên các thiết bị cũng có sự khác biệt. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn trên cả IOS và ANDROID để bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay với thiết bị của mình.

Tải video Facebook về điện thoại iPhone, Android bằng Video Downloader

Người dùng điện thoại Android có thể tải video Facebook về qua ứng dụng Video Downloader for Facebook như sau:

Lưu video Facebook về điện thoại iPhone, Android bằng Video Downloader

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ vào cửa hàng ứng dụng CH Play tìm kiếm Video Downloader for Facebook và tải xuống.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ mở ứng dụng và kết nối đăng nhập tài khoản với Facebook cá nhân.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ bấm chọn vào video mình cần lưu lại rồi click chọn “Tải về”.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần mở thư viện ảnh và xem video mình lưu là xong.

Hướng dẫn lưu video Facebook cực dễ trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn lưu video Facebook cực dễ trên điện thoại iPhone

Đối với người dùng iPhone, bạn sẽ sử dụng ứng dụng Documents để mang lại sự tiện lợi nhất khi thực hiện tải video từ Facebook. Các bước thực hiện tải video với ứng dụng Documents được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở App Store rồi tìm kiếm tải ứng dụng Documents xuống.

Bước 2: Sau đó chúng ta quay lại Facebook và lấy đường link video bằng cách: chọn Chia sẻ/ Sao chép địa chỉ liên kết.

Bước 3: Tiếp theo bạn lại quay lại ứng dụng Documents rồi dán đường link Facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video tải xuống, nhấn OK là hoàn thành.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta phải đẩy video vừa lưu từ Facebook xuống vào bộ sưu tập. Các bạn mở mục download của ứng dụng Documents lên rồi chọn Video/Move/Camre Roll là hoàn thành.

Cách lưu video trên Facebook về máy tính

Hiện nay rất nhiều công cụ hỗ trợ tải, lưu video Facebook chất lượng cao về máy tính. Dưới đây là một số cách lưu video trên Facebook đơn giản nhất cho mọi người tham khảo:

Sử dụng Facebook Downloader

Khi sử dụng công cụ này người dùng có thể tải, lưu video từ Facebook xuống máy tính với chất lượng HD 1080 nhanh chóng. Hơn nữa chúng ta cũng có thể tải bản audio hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Các bước thực hiện đơn giản, bạn hãy copy link video và dán vào công cụ rồi chọn tải xuống, chỉ trong vài giây chúng ta sẽ có video theo yêu cầu.

SnapSave

Đây cũng là công cụ hỗ trợ tải video Facebook với chất lượng Full HD, 2K, 4K cực sắc nét. Các bạn cũng thao tác download video Facebook đơn giản bằng cách dán link và tải video xuống là được.

Hướng dẫn lưu Video Story Facebook

Rất nhiều người dùng Facebook không biết cách lưu video trên story về điện thoại. Tuy nhiên các bước tải video trên story xuống rất đơn giản, ai cũng dễ dàng thực hiện. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các bước lưu video Facebook từ story nhé:

Hướng dẫn lưu Video Story Facebook

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng Save Story for Facebook Stories về điện thoại của mình. Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ người dùng điện thoại hệ điều hành Android. 
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories xong, bạn hãy mở nó ra và liên kết đăng nhập với tài khoản Facebook.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng story, tất cả các thông tin bạn đăng tải 24h đều hiển thị lại.
  • Bước 4: Sau đó chúng ta chỉ cần tìm video mình muốn tải xuống thì chọn vào dấu ba chấm rồi click “Tải về” là hoàn thành. 
  • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần mở thư viện ảnh rồi xem video đã tải từ story Facebook xuống.

Lưu video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản với các bước vô cùng nhanh chóng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm tổng hợp thủ thuật Facebook cực hay

Previous articleCách khôi phục story đã xóa trên Facebook mới nhất 2023
Next articleCách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone, Android mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here