Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng

0
2002
đổi sim 4g viettel

Hiện nay, 4G đang bắt đầu phổ biến bởi tốc độ truy cập nhanh chóng và ổn định nên các nhà mạng, trong đó có Viettel đã giúp người dùng có thể tiếp cận với công nghệ này dễ dàng hơn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi sim 4G Viettel cực dễ dàng và miễn phí nhé!

Thay đổi sim 4G Viettel ở đâu?

Để có thể sử dụng và hưởng những ưu đãi từ công nghệ 4G của Viettel với những gói cước đăng ký 4G, người dùng bắt buộc cần phải đổi sang sim 4G Viettel. Vậy, thay đổi sim 4G Viettel ở đâu?

Hiện tại, nếu bạn muốn thay đổi sim thường sang sim 4G, thì cần phải đến trực tiếp những điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được nhân viên Viettel hỗ trợ dịch vụ này cho bạn.

đổi sim 4g viettel

Khi trực tiếp đến cửa hàng, quá trình chuyển đổi sim sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng trước hết, bạn hãy tra cứu địa điểm của các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để có thể tiện hơn trong quá trình di chuyển. Hoặc có thể liên hệ tới số 198 để được nhân viên hỗ trợ địa điểm đổi sim 4G gần mình nhất.

Cước phí đổi sim 4G Viettel chỉ ở 25.000 đồng/sim/lần và 50.000 đồng/sim nếu khách hàng muốn hòa mạng mới với sim 4G Viettel và chi phí này đã bao gồm VAT, tiền sim và phí hòa mạng.

Xem thêm :

Cách đăng ký thay đổi sim 4G Viettel

Với phương châm luôn hỗ trợ khách hàng tối đa mọi lúc mọi nơi, Viettel luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp kịp thời những nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao tính trải nghiệm cho người dùng. Do đó, hiện nay Viettel tiếp tục hỗ trợ cho người dùng thay sim 4G trên toàn quốc nhằm nhận được những tiện ích mà công nghệ tiên tiến 4G đem lại.

Người dùng có thể đăng ký thay sim 4G Viettel qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhập yêu cầu đổi sim 4G Viettel
 • Bước 2: Viettel sẽ liên lạc để xác minh yêu cầu của khách hàng và bắt đầu xác minh thông tin chính chủ thuê bao của quý khách hàng.
 • Bước 3: Viettel sẽ tiến hành giao sim cho bạn và người dùng có thể thực hiện thay sim 4G trên hệ thống.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn về các dịch vụ và hướng dẫn sử dụng.

Cách đăng ký thay đổi sim 4G Viettel

Có thể thay đổi sim 4G Viettel online hay tại nhà không?

Hiện nay, vì hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Chính Phủ yêu cầu người dân không ra khỏi nhà khi thật sự không cần thiết, nên việc đến cửa hàng để thay đổi sim 4G là rất khó khăn. Nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng, Viettel đã vừa thông báo đến mọi người dùng cách thay đổi sim 4g Viettel tại nhà rất đơn giản, nhanh chóng và có thể thực hiện online ngay tại nhà.

Có thể thay đổi sim 4G Viettel online hay tại nhà không?

Khi thay sim 4G Viettel online ngay tại nhà, quý khách hàng còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng, không yêu cầu sim chính chủ.
 • Thực hiện đăng ký online ngay tại nhà, không cần ra cửa hàng Viettel.
 • Được giao sim miễn phí tận nhà
 • Nhận được nhiều ưu đãi từ gói cước 4G và nhiều ưu đãi khác.

Sử dụng tin nhắn

 • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G gửi 191.
 • Bước 2: Ngay sau đó, một thông báo sẽ gửi lại cho bạn, để tiếp bạn soạn Y gửi 191 để yêu cầu được đăng ký đổi sang SIM 4G miễn phí.

Hệ thống sẽ tiếp nhận tin nhắn và vài phút sau điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn của VT SHOP. Sau đó, nhân viên của Viettel sẽ gọi điện gọi để xin địa chỉ để đến tận nơi hỗ trợ đổi sang SIM 4G cho bạn.

Sử dụng tin nhắn

Sử dụng trên My Viettel

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel (nếu chưa có hãy tải về) > Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại, nhấn vào Gửi mã OTP, sau đó nhập mã OTP vào mục Mật khẩu/Mã OTP rồi ấn Đăng nhập.

Sử dụng tin nhắn

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hãy bấm vào biểu tượng 3 gạch bên góc trái > chọn Tiện ích > chọn Đổi sang sim 4G > chọn Đổi sim 4G miễn phí.

Sử dụng tin nhắn

 • Bước 3: Trên phôi sim cũ nhập số seri và mã xác thực OTP > nhấn Xác nhận để đồng ý.

Sử dụng tin nhắn

Sau đó, hệ thống Viettel sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu đổi và thông báo hoàn tất quá trình đến bạn sớm nhất.

Hy vọng những cách hướng dẫn thay đổi sim 4G Viettel dễ dàng, thuận tiện online tại nhà sẽ giúp mọi người thực hiện thành công nhé!

Tham khảo thêm : Khuyến mãi sim, gói cước

Previous articleTìm hiểu cách làm, đổi ESIM Vinaphone dễ dàng, thuận tiện
Next articleHướng dẫn cách làm eSIM Viettel thuận tiện, nhanh chóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here